Tham gia
9/10/18
Bài viết
999
Được thích
1
200 #1
MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN 2020
(Vào tháng 3/2020, Daikin cho ra mắt dòng model mới FTKA, thay thế cho model FTKQ)
Tính năng công nghệ nổi bật của dòng FTKA
Công nghệ Coanda chỉ có duy nhất ở máy lạnh Daikin. Nhờ công nghệ này giúp người tiêu dùng tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái dễ chịu. Năm 2019, Daikin đã ứng dụng công nghệ Coanda cho dòng sản phẩm máy lạnh 1 chiều FTKC và 2 chiều FTHF.
Năm 2020, Công nghệ Coanda một lần nữa được Daikin ứng dụng cho dòng sản phẩm FTKA mang đến giá trị sử dụng cho người tiêu dùng ngày một cao hơn.
Công nghệ Inverter
Người tiêu dùng ngày càng thấy rõ giá trị thiết thực của công nghệ Inverter không chỉ tiết kiệm điện mà giúp máy vận hành êm ái, cũng như tuổi thọ của sản phẩm sẽ bền bỉ hơn.
Tấm lọc Apatit Titan
Không khí ngày càng trở lên ô nhiễm đặc biệt ở Hà Nội và TP. HCM vì thế các bệnh liên quan đến đường hô hấp ngày càng nhiều: cảm, cúm, ho, sổ mũi,... Vì thế máy lạnh giờ đây không chỉ mang giá trị làm mát, tiết kiệm điện, bền bỉ,... mà còn phải tích hợp thêm công nghệ diệt khuẩn khử mùi. Với việc trang bị tấm lọc Apatit Titan giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng khả năng diệt khuẩn khử mùi tới 99% mang đến không khí trong lành, an toàn cho người sử dụng.
Nguốc gốc xuất xứ
Máy lạnh treo tường Daikin FTKA được sản xuất tại nhà máy Daikin Việt Nam. Năm 2020 Daikin truyền tải thông điệp Made by Daikin, Made in Vietnam. Dù máy lạnh được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam nhưng chất lượng sản phẩm máy lạnh Daikin phải đáp ứng được tiêu chuẩn của tập đoàn Daikin. Từ khâu đầu vào, sản xuất và khâu kiểm tra, kiểm định sản phẩm trước khi tới người tiêu dùng.

Bảng giá MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN FTKA mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 0909 588 116 (Có Zalo) - 0909 400 608 (Kỹ thuật) - (028) 22 155 026
Email báo giá rheo số lượng: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom