> [URL="https://enterbuy.vn/san-pham/may-loc-nuoc-geyser-ecotar-3.html"]Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - Made in Russia[/URL] [SIZE=6][B]3. Máy lọc nước nano Aquastar AS8000[/B][/SIZE] Aquastar AS8000 cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước Nano giá rẻ. Máy có tổng cộng 6 lõi lọc nên dễ dàng lọc sạch mọi tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, Aquastar AS800 có thể để trên bàn bếp hoặc dưới chậu rửa. Công suất lọc tối đa của máy vào khoảng 120l/giờ, phù hợp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Giá tham khảo: 5.200.000 VNĐ Trên đây là danh sách 3 loại máy lọc nước Nano giá rẻ mà bạn nên mua. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn! For more information: [URL='https://sites.google.com/view/socialenterbuy/home/bai-viet-lien-quan-enterbuy']Social Enterbuy - Bài viết liên quan[" />

Máy lọc nước hãng nào tốt?

enterbuyvn

New Member
Tham gia
17/10/20
Bài viết
1
Được thích
0
117 #1
Top 3 loại máy lọc nước Nano giá rẻ đáng mua nhất
Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy lọc nước Nano giá rẻ nhưng chất lượng? Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại máy lọc nước Nano nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này!

1. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2
Một trong các loại máy lọc nước Nano có giá thành rẻ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng phải kể tới Geyser Ecotar 2. Loại máy này được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, có thể lắp đặt dưới chậu rửa hoặc treo tường đều được.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có thể lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, các tạp chất, hóa chất,... có trong nước máy có độ cứng cao. Công suất lọc tối đa của máy là 180l/ giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các hộ gia đình. Nguồn nước được lọc qua máy có độ tinh khiết cao, được dùng để nấu nướng, thậm chí là uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Giá tham khảo: 3.490.000 VNĐ

>> Máy lọc nước Geyser Ecotar 2

2. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - Made in Russia
Một mẫu máy lọc nước Nano giá rẻ dưới 5 triệu đồng nữa mà các bạn có thể tham khảo đó là Geyser Ecotar 3. Mẫu máy này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng lọc nước siêu sạch nhưng đồng thời vẫn lưu giữ được tối đa các vi khoáng tự nhiên có trong nước.

Do trong quá trình hoạt động máy không sử dụng điện và không có nước xả thải nên rất an toàn, tiết kiệm. Loại máy lọc nước này thích hợp sử dụng cho những khu vực có nguồn nước đầu vào là nước máy.

Giá tham khảo: 4.490.000 VNĐ

>> Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - Made in Russia

3. Máy lọc nước nano Aquastar AS8000
Aquastar AS8000 cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước Nano giá rẻ. Máy có tổng cộng 6 lõi lọc nên dễ dàng lọc sạch mọi tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, Aquastar AS800 có thể để trên bàn bếp hoặc dưới chậu rửa. Công suất lọc tối đa của máy vào khoảng 120l/giờ, phù hợp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Giá tham khảo: 5.200.000 VNĐ

Trên đây là danh sách 3 loại máy lọc nước Nano giá rẻ mà bạn nên mua. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!
For more information: Social Enterbuy - Bài viết liên quan
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom