Mô hình iPhone 13 cho thấy "tai thỏ" nhỏ hơn, cụm camera được sửa đổi vị trí

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,350
Được thích
15,678
1300 #1

Vừa qua, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là mô hình iPhone 13, dự kiến ra mắt tại sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9. Dựa theo các hình ảnh này cho thấy rằng, iPhone mới sẽ có tai thỏ nhỏ hơn, thay đổi vị trí ống kính trong cụm camera sau đối với phiên bản thường. Trước đó đã có nhiều thông tin rò rỉ về việc Apple đã cố gắng thu nhỏ kích thước của hệ thống camera TrueDepth dùng cho Face ID.

Bốn hình ảnh mô hình iPhone 13 xuất hiện trên Weibo được đăng tải bởi chính tác giả tạo ra dummy iPhone 12 vào năm ngoái, vì vậy cũng có thể xem đây là nguồn tin đáng tin cậy. Các mô hình như vậy thường được tạo ra từ bản vẽ CAD bị rò rỉ bởi một trong số chuỗi cung ứng của Apple.

Thông qua mô hình có thể thấy rằng iPhone 13 series vẫn sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như thế hệ trước, có chút thay đổi vị trí đặt ống kính camera theo đường chéo thay vì đặt dọc trên mẫu iPhone 13 cơ bản và mini. Điều này có khả năng cải thiện hiệu suất thực tế tăng cường, đồng thời cũng mang lại chút gì đó mới mẻ cho người dùng so với thiết bị trước đó.

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: 9TO5MAC

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom