Mô phỏng cơ khí 3D bằng SIMULIAworks trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Tham gia
11/2/20
Bài viết
74
Được thích
0
76 #1
Nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm cho tất cả các loại nhà thiết kế và kỹ sư, cũng như các bên liên quan khác trong công ty. SIMULIAworks là một trong số các giải pháp mô phỏng mạnh mẽ được tích hợp trên 3DEXPERIENCE đáp ứng yêu cầu kết nối và hợp tác.

SIMULIAworks phần mềm mô phỏng cơ khí 3D trên đám mây
SIMULIAworks cho phép bạn có thể làm việc mà không cần nhập hoặc xuất dữ liệu. Người dùng có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ phân tích cấu trúc nào, từ các phân tích tuyến tính đơn giản đến các phân tích phi tuyến tính phức tạp nhất từ bất kỳ trình duyệt nào. Vì trên đám mây, SIMULIAworks cho phép người dùng khai thác sức mạnh vô hạn của đám mây để xác thực sản phẩm nhanh hơn từ bất kỳ vị trí nào, bất kể bạn ở đâu.
Danh mục đầu tư SIMULIAworks có thể mở rộng, có nghĩa là nó có nhiều vai trò mà các nhà thiết kế và kỹ sư khác nhau trong công ty của bạn có thể sử dụng. Kỹ sư hiệu suất kết cấu, kỹ sư cơ khí kết cấu, và nhiều hơn nữa; cho dù bạn chọn vai trò nào, bạn sẽ có cùng giao diện người dùng với mọi người trong nhóm của mình và khả năng chạy mô phỏng và chia sẻ kết quả.


Khi bạn cần thực hiện một nghiên cứu mô phỏng, bạn chỉ cần có thể chạy công việc trên nền tảng đám mây và làm việc trên các dự án khác. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng nhập lại vào nền tảng 3DEXPERIENCE và xem lại kết quả của mình. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những kết quả đó với các thành viên còn lại trong nhóm của mình và vì họ cũng đang sử dụng SIMULIAworks, họ cũng có thể sử dụng các thiết bị của riêng họ và kiểm tra công việc của bạn từ bất kỳ vị trí nào.
Tại sao nên thử công việc trên nền tảng 3DEXPERIENCE? Liên hệ ViHoth Corporation để đăng ký dùng thử miễn phí ngay hôm nay và tìm hiểu cách nền tảng 3DEXPERIENCE và SIMULIAworks có thể giúp bạn phân tích các mô hình theo cách của bạn.
Xem chi tiết tại https://vihoth.com/3dexperience-works/mo-phong-co-khi-3d-bang-simuliaworks-tre
Nguồn Blog
ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: [email protected]
Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com | http://gstarcad.vn
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom