Mười hai tuổi thì đã cần tự sướng hay chưa?

Tham gia
19/8/20
Bài viết
451
Được thích
0
17 #1
Đối với từng cá nhân, chẳng có con số tuyệt đối về việc thủ dâm bao nhiêu lần/tuần/tháng là khả quan thường an toàn. Tùy từng người cụ thể, việc tự sướng và phim con heo thường xuyên làm chuyện nam nữ sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên mình.
Tự sướng chưa cần là bệnh lý, là hình thức khá an toàn. Tuy nhiên, nếu mọi người lạm dụng sóc lọ thì sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc giao hợp và phim sex sinh viên sau này…
Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ sẽ giải đáp hỗ trợ cháu câu hỏi là 12 tuổi thì đã phải sóc lọ thường xuyên chưa? Nếu có thì khoảng bao nhiêu lần 1 tuần là tuyệt vời ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
Thủ dâm là phương án 'tự sướng', tự kích thích cơ quan sinh dục của bản thân để giải tỏa 'bức xúc' về nhu cầu quan hệ. Một vài người trẻ chưa thành niên (mới dậy thì), chẳng có điều kiện làm chuyện ấy (đi công tác xa, xa nhà lâu ngày), có ý thức về làm chuyện nam nữ an toàn hãy không muốn làm chuyện nam nữ và các người chẳng có tình yêu, chẳng nên là vợ…
Một số em còn rất trẻ, đều đang ở tuổi phát triển, cơ thể đang phát triển rất nhanh, mạnh cả thể chất và tinh thần, trong đó có cả sự thay đổi của cơ quan sinh dục.
Thay đổi của cơ quan sinh dục là sự thay đổi lôi kéo sự quan tâm, lo lắng, tò mò cho mọi người trẻ em. Ham muốn tình dục, hưng phấn khi kích thích cơ quan sinh dục mang đến cho cơ thể, tò mò về tình dục… là một số điều khiến mọi người con nít rất quan tâm.
Tuy nhiên, bạn vẫn còn biết 'sợ', sợ bạn biết, sợ hậu quả có thể xảy ra, sợ không an toàn, nghĩ bản thân vẫn 'còn nhỏ'… phải chúng ta chưa dám làm chuyện ấy thực sự. Đó là lý do để mọi người tự sướng.
Thủ dâm không phải là bệnh lý, là phương pháp khá an toàn. Tất nhiên, nếu các bạn lạm dụng sóc lọ (không tuyệt vời hay sức khỏe, sau lúc sóc lọ biểu hiện mệt mỏi, chưa thoải mái, ảnh hưởng đến học tập, cuộc sống, khi nào cũng nghĩ tới 'chuyện ấy', dễ có xu hướng 'hiện thực hóa'…) thì tự sướng lại là hành vi không có lợi cho sức khỏe, thậm chí còn chắc chắn là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc tình dục sau này…
Do đó cần phim sex gái xinh, các bạn cố gắng học phương án kiềm chế cảm xúc (nói chung), cảm xúc chuyện ấy nói riêng để không bị lệ thuộc vào nó. Chỉ 'giải tỏa' khi thực sự bức xúc. Hướng suy nghĩ sang việc khác, thay đổi điều kiện thực tế, giảm tiếp xúc yếu tố nguy cơ… khi xuất hiện 'nhu cầu', giúp cơ thể 'dịu' lại.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom