Mẫu dây Apple Watch giá 470k này sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo rớt AirPods

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,625
Được thích
3,660
1140 #1


Sau khi được ra mắt, mẫu tai nghe AirPods của Apple đã nhanh chóng trở thành tai nghe TrueWireless phổ biến nhất trên thế giới. Nếu là một người có thói quen hay làm mất một bên AirPods (và cũng đang sở hữu một chiếc Apple Watch), dự án gọi vốn mới trên Kickstarter này sẽ rất phù hợp với bạn.

Theo đó, sản phẩm gọi vốn này sẽ có tên là AirBand, là một dây đeo cho các mẫu Apple Watch với rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của dây đeo này (so với dây đeo silocon của Apple) là có thêm hai lỗ tròn nữa, giúp người dùng có thể nhét vừa hai bên của tai nghe AirPods.


Theo nhà sản xuất, hai lỗ trên dây đeo AirBand có thể nhét vừa cả hai mẫu tai nghe AirPods và AirPods Pro. Việc này sẽ giúp tiết kiệm hơn cho người dùng, khi giảm thiếu được tình trạng rớt một bên tai nghe. Ở các thị trường như Việt Nam, việc chỉ mua đơn lẻ 1 bên tai nghe gần như là không thể, đồng nghĩa với việc, chúng ta phải mua một bộ AirPods mới mỗi khi sự cố này xảy ra.


Thêm vào đó, việc không cần phải mang theo hộp sạc cũng giúp giảm được tình trạng bị cộm lên mỗi khi mặc những chiếc quần có form ôm hoặc quần thể thao. Ngoài ra, việc này cũng giảm thiếu được việc sạc nhiều lần, giúp tặng tuổi thọ của pin.


Tuy nhiên, nhược điểm của dây đeo AirBand chính là thiết kế có phần kỳ quặc, nhất là khi lắp đủ cả hai bên tai nghe và gây một chút vướng víu. Thêm vào đó, thời lượng pin của mỗi bên tai nghe cũng chỉ đáp ứng 4 giờ nghe nhạc, vì thế, chúng ta chỉ có thể mang đi trong một thời gian rất ngắn (hoặc phải mang hộp sạc theo).


Được biết trong thời gian đang gọi vốn, mức giá của dây đeo trên sẽ vào khoảng 20 USD (khoảng 464.000 VNĐ). Trong khi đó, khi kết thúc thời gian gọi vốn, mức giá của AirBand sẽ trở về mức 30 USD (khoảng 697.000 VNĐ). Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trên, bạn đọc có thể truy cập vào đường link bên dưới:

Xem thêm:


Theo: TheVerge
 

Tucanda

Member
Tham gia
17/11/18
Bài viết
91
Được thích
27
#2
bọn này nghe nhạc bằng tay à. :rolleyes:
 

SongTra

Active Member
Tham gia
14/4/16
Bài viết
218
Được thích
93
#3
Thấy cái tai nghe kiểu này không tiện bằng loại có dây nối với 2 tai như bình thường nhỉ. Ko thích nghe thì bỏ ra vòng trên cổ.
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom