Mẫu Quà tặng chia tay sếp nam ý nghĩa 2022

Tham gia
2/3/21
Bài viết
334
Được thích
0
122 #1
Một món quà lưu niệm ý nghĩa bằng đồng với những người thành đạt trước khi về hưu. Ngựa đồng dáng đang đi ung dung, tự tại tượng trưng như người lãnh đạo đã thành công rực rỡ trước khi về nghỉ ngơi.


Tranh thuyền buồm mạ vàng - quà chia tay sếp nam ý nghĩa

Tranh thuyền buồm xuôi gió mạ vàng[/caption]Các sếp hoặc những người làm kinh doanh, công chức nhà nước thường treo bức tranh “thuận buồm xuôi gió” với ý muốn cầu mong làm ăn thuận buồm xuôi gió, thành công và phát đạt. Những người kinh doanh buôn bán xa nhà cũng rất yêu thích bức tranh này, nó có nghĩa là một chuyến đi an lành, điềm lành và mang theo chiến thắng trở về.

Tranh tùng hạc diên niên
[caption id="attachment_618" align="alignnone" width="800"]

Tranh tùng hạc diên niên[/caption]Tranh Tùng hạc diên niên ( hay còn gọi là Tùng hạc đồng xuân) là bức tranh thể hiện khí chất cao quý, trí tuệ sáng suốt, tượng trưng cho sự trường thọ, bền bỉ và vĩnh cửu. Đây là món quà tặng chia tay sếp nam cao cấp mà vô cùng ý nghĩa

Tranh tứ quý mạ vàng

tranh tứ quý mạ vàng


Tranh Tứ Quý mạ vàng phong thủy là tranh gồm bốn bức tranh tượng trưng cảnh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Người treo tứ quý không để trang trí nhà cửa, văn phòng, nơi làm việc mà còn mang nhiều điềm lành, tài lộc, phú quý và nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc khác. Nếu bạn muốn mua quà tặng chia tay sếp nam thì đây chính là một món quà tuyệt vời nhất đấy!

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng
[caption id="attachment_470" align="alignnone" width="800"]

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng[/caption]Điểm nổi bật của bức tranh mạ vàng ý nghĩa này là dòng chữ Tri Ân to và sắc nét. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng mẫu chữ này là nét vẽ uyển chuyển một chiếc bút lông mềm được tạo ra bởi một nghệ nhân tuyệt vời. Với kỹ năng và sự khéo léo của nghệ nhân tại Phúc Tường Gold, chúng tôi đã tạo nên một bức tranh tri ân sếp đầy vẻ đẹp nghệ thuật và giá trị.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy mạ vàngBức tranh cá chép hoa sen có tác dụng hút tài lộc, phù hợp với người có sự nghiệp hanh thông, dễ dàng kích tài phát lộc. Tranh cá chép hoa sen đang là xu hướng lựa chọn của làm quà tặng sếp của nhiều người.

Tranh hoa cúc mạ vàng đẹpTrong Phong thủy, tranh hoa cúc mang nhiều ý nghĩa phong thủy đẹp và sâu sắc. Đây là loài hoa mang ý nghĩa về cuộc sống, sự viên mãn và hạnh phúc. Bức tranh tượng trưng cho sự trường thọ, gia tăng phúc khí, có khả năng điều hòa những luồng khí tốt trong phòng.

Tranh mã đáo thành công mạ vàngTheo quan niệm dân gian, ngựa là một trong những con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn và sức mạnh. Đặc biệt, tám con ngựa còn tượng trưng cho sự phát đạt, thành công, là biểu tượng của sự may mắn, hanh thông và thuận lợi trong công việc. Đây là món quà chia tay sếp nam tuyệt vời và đầy ấn tượng.

Tranh cá rồng phong thủyCá rồng trong phong thủy được ví von như loài vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Vì vậy, bức tranh phong thủy cá rồng mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt lành, là món quà dành cho những người kinh doanh, đặc biệt là sếp.

Tranh trống đồng mạ vàng


Tranh mặt trống đồng trong phong thủy mang những ý nghĩa vô cùng tốt lành. Treo tranh mặt trống đồng không chỉ tạo không gian sang trọng mà còn có tác dụng hấp thụ ánh sáng, xua đuổi tà ma. Tác dụng của tranh mặt trống đồng treo tường phòng khách, phòng thờ giúp mang lại may mắn, hòa thuận, hạnh phúc cho gia đình. Treo tranh ở nơi làm việc sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, công danh hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.


Tranh chữ Tri Ân mạ vàng


>> Xem ngay: Gợi ý Quà tặng chia tay sếp nam ý nghĩa nhất trên thị trường
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom