Mẫu quà tặng sếp nữ chuyển công tác đẹp 2023

Tham gia
2/3/21
Bài viết
334
Được thích
0
103 #1
Do vậy, khi bạn phải chuyển công tác hay một người bạn nào đó sắp nghỉ làm thì việc tặng quà chia tay đồng nghiệp là vô cùng cần thiết. Điều này thể hiện sự yêu mến và trân trọng của bạn đối với đối phương, đồng thời góp phần duy trì được mối quan hệ giữa hai người dù sau này không còn thường xuyên gặp gỡ.

Nước hoa cao cấp
Nước hoa không chỉ khiến cơ thể toát lên hương thơm lôi cuốn mà còn thể hiện sự sang trọng và gu thẩm mỹ của người sử dụng. Vì vậy có thể nói đây là một lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn lấy lòng sếp nữ sắp chuyển công tác.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng[/caption]Đối với những người làm kinh doanh, không gì đẹp hơn một món quà mang ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc trong kinh doanh như tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k cao cấp.

Tranh chữ Phúc mạ vàng
[caption id="attachment_598" align="alignnone" width="800"]

Tranh chữ Phúc mạ vàng[/caption]Chữ Phúc là một trong những chữ được coi trọng nhất trong văn hóa tại Việt Nam. Trong quan niệm của người Việt người có phước thì làm việc gì cũng được, luôn có may mắn và quý nhân giúp đỡ.

Tranh chữ Lộc mạ vàng

tranh chữ lộc mạ vàng cao cấp


Người Việt thường treo tranh thư pháp chữ Lộc mong gặp những điều mới mẻ, may mắn, suôn sẻ. Đặc biệt tranh chữ Lộc thường được tặng cho sếp nữ chuyển công tác mới lời chúc sếp luôn có lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển.

Tranh chữ Thọ mạ vàng

tranh chữ thọ mạ vàng


Tranh chữ Thọ trang trí trong nhà mang ý nghĩa cầu mong cả gia đình luôn mạnh khỏe, trường thọ, con cháu sum vầy hạnh phúc. Trên thực tế, để sống lâu, con người không nên tham lam, ích kỷ, nhỏ nhen, hách dịch ảnh hưởng đến sức khỏe mà nên sống vui vẻ, từ bi, tĩnh tâm, ngủ đủ giấc và sống khoa học thì sức khỏe mới được duy trì. Tặng tranh chữ Thọ cũng như lời chúc sếp luôn bình an và khỏe mạnh.

Mỹ phẩm cao cấp
Là phụ nữ dù ở địa vị hay lứa tuổi nào cũng sẽ yêu thích mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm cao cấp, bởi nó là món đồ dưỡng nhan giúp chị em ngày càng trẻ đẹp. Nếu bạn tặng sếp một bộ mỹ phẩm cao cấp, chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm cao trong lòng sếp nữ của bạn.

Tranh rồng phong thủy ý nghĩa
[caption id="attachment_595" align="alignnone" width="800"]

Tranh rồng phong thủy ý nghĩa[/caption]Rồng được coi là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh, quyền uy và sự thịnh vượng. Ngoài ra, rồng còn là biểu tượng của vua chúa. Treo một bức tranh mạ vàng rồng vờn ngọc trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ giúp sếp nữ gặp nhiều may mắn, tăng vượng khí cho sự nghiệp và cuộc sống.

Tranh thuyền buồm mạ vàng ý nghĩa
[caption id="attachment_616" align="alignnone" width="800"]

Tranh thuyền buồm xuôi gió mạ vàng[/caption]Tranh tùng hạc diên niên
[caption id="attachment_617" align="alignnone" width="800"]

Tranh tùng hạc diên niên[/caption]Tranh Đôi chim công mạ vàng
[caption id="attachment_612" align="alignnone" width="800"]

Tranh Đôi chim công mạ vàng[/caption]Đôi chim công mạ vàng trong phong thủy tượng trưng cho cuộc sống quyền quý, vương giả. Lông công có khả năng hấp thụ năng lượng của trời đất nên dùng để điều hòa âm dương. Nó cũng có thể xua đuổi tà ma, mang đến những điều bình an, may mắn cho gia chủ. Vì vậy nếu treo bức tranh chim công mạ vàng trong phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ mang đến điềm lành.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy mạ vàng
[caption id="attachment_464" align="alignnone" width="800"]

Tranh cá chép hoa sen đẹp[/caption]Tranh hoa cúc mạ vàng đẹpTranh cá rồng phong thủyTrong văn hóa của người Á Đông, nuôi cá rồng trong nhà mang lại sự bình an, thịnh vượng và nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong truyền thuyết xưa, cá hóa rồng là thần của rồng nên có khả năng mang lại tài lộc, đồng thời có thể giúp gia chủ ổn định gia đình, xua đuổi tà ma hay những lời dèm pha của tiểu nhân.

Tranh tứ quý mạ vàng

tranh tứ quý mạ vàng


Tranh chữ Tri Ân mạ vàng
[caption id="attachment_470" align="alignnone" width="800"]

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng[/caption]Khi sếp nghỉ hưu hoặc chuyển công tác, bạn có thể tặng ông ấy một bức ảnh tri ân, đây cũng là một cách thể hiện tình cảm của bạn dành cho ông ấy trong thời gian qua.


Tranh chữ Tri Ân mạ vàng>> Xem: TOP 16+ quà tặng sếp nữ chuyển công tác đẹp và ý nghĩa nhất
 
Top Bottom