Mẫu smartphone hai màn hình "giá rẻ" của Microsoft - Surface Duo 2 Lite bất ngờ xuất hiện trên Ebay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,572
Được thích
2,319
808 #1

Có vẻ như Surface Neo không phải là thiết bị duy nhất mà Microsoft hủy bỏ trong những năm gần đây. Gã khổng lồ phần mềm cũng đang làm việc trên một biến thể tầm trung của Surface Duo 2 được gọi là Surface Duo 2 Lite, nhưng đã bị hủy bỏ do các vấn đề về phát triển.

Cụ thể, có vẻ như Microsoft đang phát triển một phiên bản giá cả phải chăng hơn của mẫu smartphone hai màn hình Android của mình. Mẫu smartphone hai màn hình tầm trung này bất ngờ xuất hiện trên eBay với cái tên Surface Duo 2 Dev unit, tuy nhiên đã bị xóa ngay sau khi trang tin Windows Central phát hiện.


Trong khi trang eBay không cung cấp thông tin chi tiết phần cứng nào ngoài hình ảnh của thiết bị, các nguồn tin khẳng định rằng đây là hiên bản “giá rẻ hơn” và “nhẹ hơn” của Surface Duo 2 nhưng đã bị Microsoft hủy bỏ. Nó có tên mã là “Cronos” và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay. Dựa trên các hình ảnh trên eBay, thiết bị này có một cụm camera nhỏ hơn, thiết kế bên ngoài hơi tròn hơn với lớp hoàn thiện mờ bằng nhựa và màn hình phẳng. Một số thay đổi trong thiết kế này được thực hiện để giảm giá thành và tiếp cận được nhiều người dùng hơn mặc dù hiện không có thông tin về việc Microsoft định bán nó với giá bao nhiêu.


Trang eBay hiện đã bị xóa nhưng từng bán Surface Duo 2 Lite với mức giá $750 (tương đương 17,5 triệu VNĐ), gần bằng một nửa so với phiên bản cơ bản của Surface Duo 2. Tuy nhiên, thật tiếc khi Microsoft đã hủy bỏ “Cronos” vào cuối năm 2021 để tập trung nhiều hơn vào thế hệ tiếp theo của Surface Duo, được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Theo Neowin
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom