Mẫu thang máy gia đình tiết kiệm diện tích - Kích thước nào tối ưu nhất?

Tham gia
28/10/21
Bài viết
68
Được thích
0
46 #1

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích là gì?
Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích là loại thang máy thiết kế dạng mini, tải trọng nhỏ từ 200kg - 300kg có thể chứa được khoảng 3 người, phù hợp với những căn nhà có diện tích hạn chế như nhà phố, nhà ống, nhà cải tạo.

Vậy kích thước nào là tối ưu nhất?

Câu trả lời: KHÔNG CÓ kích thước tối ưu nhất mà chỉ có kích thước phù hợp với từng loại công trình và theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Ngôi nhà có diện tích hạn chế, không đủ không gian thì kích thước phù hợp ở các thang máy có tải trọng 250kg. Nếu nhà bạn có không gian lớn hơn thì nên lắp đặt thang có tải trọng 400kg, 500kg.

Ưu điểm của thang máy gia đình tiết kiệm diện tích
Tiết kiệm điện năng

Để tiết kiệm diện tích thì phải là các dòng thang mini sử dụng nguồn điện 1 phase 220V giúp tiết kiệm điện năng cho gia chủ.

Dễ dàng lắp đặt

Ưu điểm nhỏ gọn nên thang máy có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Đối với các công trình nhà cải tạo, đa phần bên dưới nền nhà thường có hố gas hay bể chứa nước thì thang máy mini gia đình đều có thể khắc phục được. Hố PIT không cần đào quá sâu chỉ cần 250mm là đủ.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Thang máy Hoàng Triều có mẫu mã vô cùng đa dạng từ kích thước cho tới chất liệu, màu sắc. Thang máy gia đình là một sản phẩm nội thất cao cấp có giá trị cao nên tính thẩm mỹ là yếu quan trọng giúp ngôi nhà trông đẹp hơn và gây ấn tượng với những vị khách lần đầu tới thăm nhà.

Tiết kiệm chi phí

Giá thành của thang máy phụ thuộc vào loại thang và diện tích của thang. Vì có tải trọng nhỏ nên chi phí sẽ thấp hơn so với các dòng thang máy khác. Và chi phí vận hành cũng ít hơn so với thang tải trọng lớn.

https://thangmayhoangtrieu.com.vn/thang-may-gia-dinh-tiet-kiem-dien-tich.html
 
Top Bottom