Mặc dù có tai thỏ rộng ra, nhưng iPhone 13 Series sẽ vẫn không hiển thị phần trăm Pin

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,161
Được thích
2,470
1827 #1
Trong sự kiện California Streaming diễn ra vào ngày 15 tháng 9 vừa qua, Apple cho biết tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ đều có notch nhỏ hơn 20% so với các mẫu iPhone thế hệ tiền nhiệm. Nhiều người dùng hy vọng rằng, phần tai thỏ được mở rộng ra sẽ giúp hiển thị thêm thông tin như thời tiết, thông báo. Tuy nhiên có vẻ như không phải vậy, notch nhỏ hơn trên iPhone 13 Series có thể chỉ phục vụ mục đích thẩm mỹ và dường như không mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Theo ghi nhận trên Twitter, trình mô phỏng Xcode 13 cho iPhone 13 Pro Max hiển thị thanh trạng thái không có phần trăm pin, trong khi có rất nhiều chỗ trống trên phần tai thỏ vì notch đã được nhỏ đi. Mặc dù Apple có thể di chuyển icon tín hiệu và WiFi sang bên trái để hiện thị phần trăm Pin, nhưng có vẻ như Apple đã không làm vậy.

Với những chiếc iPhone cũ không có phần tai thỏ, Apple cung cấp một tùy chọn trong Settings giúp người dùng có thể bật hoặc tắt phần trăm Pin theo tùy thích. Có vẻ như đều tương tự sẽ xảy ra trên iPhone 13 Series khi Apple có thể cung cấp hiển thị phần trăm Pin dưới dạng một tùy chọn trong Settings.


Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, không có bằng chứng nào cho thấy tùy chọn này sẽ được cung cấp trong phần Settings của iPhone 13 Series. Phải đến khi những chiếc iPhone 13 Series đầu tiên được bán ra vào ngày 24 tháng 9 tới đây thì chúng ta mới có thể biết được câu trả lời.

Theo Macrumors
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom