Mối quan hệ giữa chất lượng và đèn led

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
10 #1
Màn hình LED giá rẻ là sản phẩm tuyệt vời chúng được cấu tạo từ nhiều những đèn led với nhau. Hình ảnh được hiển thị thông qua hệ thống bóng đèn LED. So với màn hình LCD thì LED có môi trường hiển thị phong phú, màu sắc đa dạng bắt mắt, chất lượng hình ảnh phong phú, khả năng tùy chỉnh đa dạng,….

Màn hình led quảng cáo ngoài trời được cấu tạo bởi nhiều hạt đèn led được sắp xếp kết hợp với nhau, vì hạt đèn led là thành phần đắt nhất và được sử dụng nhiều nhất của màn hình hiển thị, nó có vai trò quyết định đến chất lượng của màn hình led. Hạt đèn là thành phần quan trọng nhất của màn hình quảng cáo LED ngoài trời, và là thiết bị cốt lõi được sử dụng nhiều nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng màn hình quảng cáo LED ngoài trời.

Mọi khách hàng đều mong mua được màn hình LED quảng cáo ngoài trời chất lượng cao, việc sử dụng các loại hạt đèn LED kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị mà còn làm giảm tuổi thọ của màn hình, thậm chí dễ gặp các sự cố như chết đèn và sự khác biệt lớn về màu sắc. Vì vậy, màn hình LED quảng cáo ngoài trời chất lượng cao phải là màn hình sử dụng hạt đèn LED chất lượng cao, nên việc xác định được ưu nhược điểm của hạt đèn trở thành một việc hết sức quan trọng.

Làm sao xác định được hạt đèn LED chất lượng cao

1. Nhìn vào giá đỡ. Nhìn chung, giá đỡ là đồng mạ bạc, ưu điểm của giá đỡ đồng mạ bạc là tản nhiệt nhanh, tản nhiệt tốt hơn cho các hạt đèn, điện trở thấp. Một số đơn vị buôn bán trên thị trường sẽ sử dụng chân đế sứ thay vì chân đế đồng mạ bạc, chân đế sứ có khả năng dẫn nhiệt cực tốt.

Thứ hai, hãy nhìn vào độ sáng. Hạt đèn của bạn có thể đạt bao nhiêu LM (lumen), LM (lumen) là đơn vị đo độ sáng của hạt đèn.

Thứ ba, xem ánh sáng có đồng đều và màu sắc có nhất quán hay không. Các hạt đèn chất lượng cao phát ra ánh sáng đều và có màu sắc giống nhau. Hạt đèn kém chất lượng sẽ có hiện tượng một hạt đèn sáng và một hạt đèn tối, màu sắc phát sáng lộn xộn và không đồng đều, có những vùng tối rõ ràng.

Thứ tư, nhìn vào con chip và kích thước của con chip, con chip là yếu tố quyết định đến chất lượng của hạt đèn. Nhìn chung, chip càng lớn thì độ ổn định càng mạnh, độ sáng càng cao, tản nhiệt càng tốt. Đây là điều quan trọng nhất, vì chip quyết định trực tiếp đến chỉ số hoàn màu, độ sáng và độ chống suy hao.

Năm, nhìn vào keo. Nói chung hạt đèn tốt sẽ sử dụng keo nhập khẩu, hạt đèn led được đóng gói sẽ không bị biến dạng khi ấn bằng tay, còn loại keo kém chất lượng sẽ bị biến dạng, thậm chí nứt khi ấn vào.

Thứ sáu, nhìn vào quy trình đóng gói. Các hạt đèn LED chất lượng tốt có màu sắc đồng nhất và độ đặc keo tốt. Điều này không thể tách rời với máy móc thiết bị tốt Máy móc thiết bị sản xuất là yếu tố rất quan trọng, thiết bị tốt có thể đảm bảo tính ổn định và nhất quán của sản phẩm trong các quy trình khác nhau và đảm bảo sản lượng của sản phẩm.

Hiệu ứng trong quảng cáo mà màn hình LED mang lại

Nhiều người thắc mắc tại sao màn hình LED hội trường được nhiều doanh nghiệp sử dụng, Nếu xét bằng mắt thường thì chúng ta cùng có thể những nét tương đồng giữa màn hình LED và các sản phẩm khác. Vậy dưới đây là những hiệu ứng nộ bật màn hình LED

1. Hiệu ứng tuyệt vời: sử dụng công nghệ quét động, hình ảnh ổn định, không bị nhiễu, hiệu ứng hình ảnh rõ ràng, hiệu ứng hoạt hình sống động và đa dạng, hiệu ứng video mượt mà và chân thực;

2. Nội dung phong phú: văn bản, biểu đồ, hình ảnh, hoạt ảnh và thông tin video có thể được hiển thị;

3. Chế độ linh hoạt: chế độ hiển thị có thể được người dùng tùy ý sắp xếp;

4. Tủ tùy chỉnh: tủ hỗ trợ kích thước tùy chỉnh;

5. Góc nhìn tuyệt vời: Cả góc nhìn ngang và dọc đều lớn, phù hợp với môi trường phân bố rộng theo chiều ngang và độ cao giảm lớn;

6. Độ tin cậy cao: sử dụng công nghệ quét phân tán và công nghệ thiết kế mô-đun, độ tin cậy và độ ổn định cao hơn;

7. Đảm bảo chất lượng: Vật liệu phát quang nhập khẩu, chip IC chất lượng cao, bộ nguồn công suất lớn chống ồn, chịu kéo và chống va đập;

Bạn có thể tìm hiểu giá màn hình LED tại đây.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom