"Mổ xẻ" bên trong kính Apple Vision Pro: kỳ quan công nghệ của thế giới hiện đại?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1237 #1

Các chuyên gia sửa chữa tại iFixit đã chia sẻ thông tin chi tiết về bên trong của Apple Vision Pro. Điều này mang lại cái nhìn sâu sắc đầu tiên của chúng ta về mọi khía cạnh trong thiết kế bên trong của Vision Pro và sự chú ý đến từng chi tiết của Apple vẫn ấn tượng hơn bao giờ hết.

iFixit cho biết sẽ còn nhiều nội dung Vision Pro khác, nhưng lần phân tích ban đầu này đã giúp chúng ta có cái nhìn sơ bộ bên trong "máy tính không gian" của Apple. Việc phá bỏ "phần cứng phức tạp nhất của Apple" bắt đầu bằng việc loại bỏ kính phía trước bằng cách sử dụng nhiệt và được tháo ra với mức độ hư hại tối thiểu. Thân kính được kéo ra bằng công cụ tháo thẻ SIM và mặc dù việc Apple sử dụng các bộ phận mô-đun được hoan nghênh nhưng bản thân các bộ phận vẫn dễ dàng bị hỏng.


Vision Pro có thể được coi là bước đi "đầy tham vọng" của Apple nhưng đi kèm với một số sai sót, chẳng hạn như trọng lượng và pin bị buộc do giới hạn phần cứng hiện này. iFixit không đưa ra điểm "khả năng sửa chữa" thực tế, nhưng thừa nhận cách sắp xếp linh kiện của Apple không tuyệt vời nhưng về mặt tích cực, có một số điểm tốt.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom