Một biến thể mới của LG G4 được thông qua FCC

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
909 #1
Mới đây, thông tin về một thiết bị mới của LG, có tên mã là H815PX đã xuất hiện trên trang web của FCC, khá giống với số hiệu "H815P" trên chiếc G4 dành cho thị trường Nam Mỹ và Nam Phi. Nhiều khả năng, đây là một biến thể khác của chiếc flagship mới được ra mắt trong thời gian gần đây.


Tuy nhiên, tên mã trên chiếc G4 tại thị trường Mỹ lại sử dụng số hiệu lần lượt là "H810" và "H811", tương ứng với hai nhà mạng AT&T và T-Mobile, trong khi tên gọi dành cho Sprint và Verizon lại bắt đầu bằng các chữ cái khác là "LS" và "VS".

Khi được giới thiệu hồi tháng Tư, bộ phụ kiện cơ bản của chiếc G4 không bao gồm một dock sạc không dây. Những thông tin được tiết lộ trên trang web của FCC cho thấy sạc không dây là một trong những tính năng chính của thiết bị này. Nhiều khả năng, "H815PX" là tên mã một biến thể khác của chiếc G4, được trang bị bộ phụ kiện sạc không dây nhằm chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm.
Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của LG. Có thể, LG "H815P" là một sản phẩm có thiết kế tương tự G4 nhưng có cấu hình và giá bán thấp hơn hay thậm chí đây có thể là một biến thể của chiếc LG V10. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới trong thời gian tới.

Theo: GSMArena.com
 
Top Bottom