Một chiếc Huawei Mate X bất ngờ bị hỏng màn hình ngay sau khi mở bán

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
6480 #1


Sau khi trì hoãn một thời gian dài, cuối cùng Huawei đã mở bán chính thức mẫu smartphone màn hình gập - Huawei Mate X. Mặc dù được mở bán không lâu, song mới đây, một chiếc Huawei Mate X đã bị hỏng màn hình không rõ lý do.

Để tránh đi vào "vết xe đổ" của Galaxy Fold, Huawei đã trì hoãn ngày mở bán chiếc Mate X một thời khá gian dài để có thể hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Không may thay, mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của thương hiệu này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố không mong muốn.

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một clip về một chiếc Huawei Mate X đã bị hỏng màn hình và không thể sử dụng được nữa. Điểm bất ngờ đó là nguyên nhân đã làm cho màn hình của máy bị hỏng vẫn chưa được xác định. Chính vì vậy, ta vẫn chưa thể xác định đây là do lỗi xuất phát từ nhà sản xuất hay do ngoại lực tác động vào.


Khác với Galaxy Fold, Huawei Mate X có thiết kế màn hình gập ra phía ngoài. Điều này đã khiến cho màn hình gập trên chiếc Mate X không được bảo vệ kỹ càng, đồng nghĩa tăng tỷ lệ rủi ro. Với sự việc này, Huawei chắc chắn sẽ đẩy mạnh việc kiểm tra để tìm ra đâu là nguyên nhân chính của vấn đề.

Xem thêm:


Theo
Gizmochina
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#2
màn gập chưa hoàn thiện đâu..đời đầu lỗi vặt nhiều lắm..đợi 2 3 năm nữa phổ biến rồi mua
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom