Một chiếc iPhone 2025 sẽ sử dụng lại màn hình từ iPhone 13 năm 2021

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,058
Được thích
89
838 #1

Theo một báo cáo chuỗi cung ứng mới, iPhone SE 4 2025 sẽ đánh dấu mẫu máy cấp thấp của Apple được nâng cấp lên màn hình OLED, thay vì màn hình LCD được sử dụng trên tất cả các mẫu cho đến nay.

Nguồn tin cho biết Apple đang tìm cách giảm thiểu chi phí nâng cấp bằng cách sử dụng lại màn hình hiện có từ mẫu cũ hơn và có khả năng họ sẽ sử dụng màn hình 6.1 inch từ iPhone 13.

Có thời điểm, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho rằng Apple đã hủy dự án iPhone SE 4, trước khi ông đổi ý và nói rằng mẫu máy này đã được tiếp tục.

Vào thời điểm đó, vẫn chưa rõ ngày ra mắt, nhưng ông ấy đã nói rằng màn hình OLED đã sẵn sàng.

Trang The Elec hôm nay đã chứng thực điều đó và nói rằng điện thoại sẽ sử dụng màn hình của iPhone 13, ra mắt năm 2021, về cơ bản giống với màn hình được sử dụng trên iPhone 14.

Tái sử dụng công nghệ từ những chiếc iPhone cũ hơn là một cách để Apple giảm thiểu chi phí, vì tất cả công việc R&D đã được thực hiện và tính vào chi phí cho quá trình sản xuất hiện tại, đồng thời các nhà cung cấp sẽ giải quyết được mọi thách thức trong sản xuất. Điều này cho phép họ đạt được năng suất cao ngay từ đầu.

Tuy nhiên, không giống như iPhone 13, iPhone SE 4 dự kiến sẽ có một camera đơn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom