Một lượng lớn dữ liệu gồm mã nguồn bị rao bán được cho là của Bkav?

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
3465 #1

Theo thông tin chia sẻ trên trang công nghệ Genk, số lượng không nhỏ dữ liệu bao gồm mã nguồn phần mềm diệt virus, GD5, AI... được cho là của Bkav đã bị rao bán bởi một thành viên diễn đàn Raidforums. Tuy nhiên, bên phía Bkav đã nhanh chóng phản hồi rằng các dữ liệu này bị rò rỉ từ nhân viên cũ chứ không phải bị hack.
NGUỒN GỐC DỮ LIỆU (THEO "HACKER" TỰ KỂ)
Cụ thể, thành viên này chia sẻ rằng anh ta đã "hack vào server của BKAV và trích xuất thành công mã nguồn phần mềm diệt virus của hãng này. Bên cạnh đó, nhiều thông tin và dự án nội bộ khác cũng bị đăng tải công khai, có thể kể đến như:

Mã nguồn phần mềm diệt virusKết quả và báo cáo các dự ánDữ liệu nội bộ, bao gồm danh sách nhân sự bị công ty khởi kiệnTheo sự dò hỏi của một thành viên (giấu tên) diễn đàn TECHRUM muốn mua về để học hỏi kinh nghiệm, mức giá được phía bên rao bán đưa ra như sau:Do mức giá "hơi thấp" nên thành viên này quyết định không mua nữa!

PHẢN HỒI CỦA BKAV
Không lâu sau khi loạt dữ liệu được rao bán, BKAVs đã nhanh chóng phản hồi rằng các dữ liệu lộ lọt nói trên là do nhân viên cũ rò rỉ chứ không phải bị hack.


Eugene | Via GenK
 
Last edited by a moderator:

zicvui

New Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
12
Được thích
5
#2
title : dao bán mà mod ơi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom