Một loạt điện thoại thông minh Samsung có thể nhận được Android 8.0 Oreo vào tháng 7

huudat2k1

New Member
Tham gia
21/6/18
Bài viết
35
Được thích
2
701 #1
Samsung đã khởi động hệ điều hành Android 8.0 Oreo cho một số điện thoại thông minh của mình, nhưng vẫn còn rất nhiều điện thoại chưa nhận được. Hầu hết các điện thoại thông minh Samsung đã không nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo thuộc về tầng lớp trung lưu, đó là lý do tại sao công ty Hàn Quốc quyết định để lại chúng cuối cùng.

Samsung Thổ Nhĩ Kỳ, một trong số ít các kênh đăng thông tin về bản cập nhật hệ điều hành Android trong tương lai, vừa công bố danh sách các điện thoại thông minh sẽ nhận được Android 8.0 Oreo. Bên cạnh Galaxy S7S7 cạnh , đã có bản cập nhật hồi đầu tháng này, có một loạt các thiết bị cầm tay Samsung khác được cho là sẽ nhận Oreo vào tháng tới.

Samsung Galaxy A3 2017, Galaxy A5 2017Galaxy A7 2017 sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo bắt đầu từ ngày 6 tháng 7, Samsung Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố. Sau đó, Galaxy J3 (SM-J330F), Galaxy J5 Pro và Galaxy J7 Pro được cho là nhận được bản cập nhật tương tự kể từ ngày 13 tháng 7.
Mặc dù thông tin này liên quan đến thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, một khi những cập nhật này bắt đầu được triển khai ở một quốc gia, chúng sẽ dần dần mở rộng ra nhiều lãnh thổ hơn trong những tuần sắp tới. Chúng tôi sẽ theo dõi mọi chi tiết bổ sung về vấn đề này, vì vậy hãy chú ý theo dõi.
nguồn: Samsung Turkey thông qua AndroidSoul
 

bobebonbon

New Member
Tham gia
7/3/18
Bài viết
11
Được thích
2
#4
sao nâng cấp liên tục hệ điều hành nhỉ các bác em ghét cái này nó cứ báo cập nhật về mà máy mình đời cũ lại không giám nâng lên
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom