Một số ưu điểm của màn hình LED là gì

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
63 #1
các hoạt động cá nhân đến các hoạt động tập thể. Chúng ta có thể kể đến như màn hình LED hội trường, phòng họp, quán karaoke, nhà hát, trung tâm thương mại,…

Việc xuất hiện ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng khiến số lượng nhà sản xuất tăng cao. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ giá màn hình LED ở những đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vậy tại sao lại xuất hiện vấn đề này

Tại sao có sự chênh lệch lớn về giá giữa các nhà sản xuất

Ngoài ra, một số nhà sản xuất trung nguồn có giá cao hơn nhưng tương đối thấp hơn và không thấp hơn nhiều so với giá của các công ty niêm yết. Một số nhà sản xuất trung nguồn muốn kiếm tiền. nó. Bây giờ, chi phí lao động ngày càng tăng qua các năm, làm cho nó rất khó khăn cho một số công ty giữa dòng. việc tăng chi phí nguyên vật liệu, trong đó đã dẫn đến các công ty màn hình LED trung lưu và thượng nguồn Nếu các nhà cung cấp đến đòi tiền với nhau, họ chắc chắn sẽ phá sản nếu không có quá nhiều tiền để thúc đẩy sự phát triển. Chỉ bằng cách tăng giá sản phẩm để tăng lợi nhuận của sản phẩm màn hình duy trì sự phát triển khó khăn của doanh nghiệp, giá của một nhà sản xuất cao hơn.

Trên đây là yếu tố liên quan đến nhà sản xuất. Nếu chúng ta xét đến yếu tố nhà cung cấp như giá nhân công, chi phí thuê thiết bị, …. Thì cũng đẩy mức giá màn hình LED tăng nên và sự chênh lệch mỗi đơn vị mỗi khác

Xem thêm: màn hình LED trong nhà

Một số ưu điểm của màn hình LED là gì

1. Khả năng hiển thị tốt:

LED vẫn có thể duy trì khả năng hiển thị tốt và các chỉ số hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ánh sáng liên tục, mưa và bụi. Ánh sáng do đèn LED phát ra là đơn sắc, do đó không cần sử dụng chip màu để tạo ra các màu tín hiệu đỏ, vàng và xanh lá cây; ánh sáng do đèn LED phát ra có hướng và có góc phân kỳ nhất định, có thể loại bỏ tín hiệu truyền thống đèn, gương cầu. Tính năng này của LED giải quyết các vấn đề về bóng ma (thường được gọi là hiển thị sai) và phai màu của đèn tín hiệu truyền thống, đồng thời cải thiện hiệu quả ánh sáng.

2. Tiết kiệm điện:

Ưu điểm của nguồn sáng LED về tiết kiệm năng lượng là rất rõ ràng, một trong những đặc điểm đáng chú ý của nó là tiêu thụ năng lượng thấp, điều này có ý nghĩa lớn đối với ứng dụng của đèn. Gần như 100% năng lượng kích thích của đèn giao thông LED trở thành ánh sáng nhìn thấy được. Ngược lại, 80% bóng đèn sợi đốt trở thành mất nhiệt và chỉ 20% trở thành ánh sáng nhìn thấy.

3. Năng lượng nhiệt thấp:

LED được thay thế trực tiếp bằng năng lượng điện để làm nguồn sáng, tỏa nhiệt cực thấp và hầu như không sinh nhiệt. Bề mặt làm mát của đèn tín hiệu giao thông LED có thể tránh được sự đóng cặn của nhân viên bảo trì và có thể có tuổi thọ cao hơn.

4. Tuổi thọ cao:

Môi trường làm việc của đèn tương đối khắc nghiệt, nắng nóng gay gắt, mưa nắng nên độ tin cậy của đèn tương đối cao. Tuổi thọ trung bình của bóng đèn sợi đốt đối với đèn tín hiệu thông thường là 1000 giờ và tuổi thọ trung bình của bóng đèn halogen vonfram điện áp thấp là 2000 giờ và chi phí bảo trì phát sinh cao. Đèn tín hiệu giao thông LED không bị rung dây tóc gây hư hỏng, không có hiện tượng nứt vỡ vỏ kính.

5. Phản hồi nhanh:

Điều mà bóng đèn halogen vonfram thua kém đèn giao thông LED là thời gian phản ứng nhanh, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.

Nếu bạn có thắc mắc về giá màn hình LED hay liên quan đến cấu trúc màn hình. Hãy gọi điện với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Xem: Báo giá màn hình LED các loại cạnh tranh nhất | HoangHaLED
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom