Một số ứng dụng hỗ trợ AirPlay và Miracast đa nền tảng

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
7168 #1

Bạn đang sở hữu một thiết bị chạy iOS, hay đơn giản bạn muốn kết nối không dây giữa thiết bị di động của mình và máy tính. Hôm nay, diễn đàn sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. AirServer:


AirServer là một phần mềm sử dụng công nghê Miracast / Intel Wi-Di để giúp hiển thị màn hình giữa các thiết bị khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sở hữu một thiết bị hỗ trợ Miracast như Lumia 930 hay Surface Pro 3, bạn sẽ có thể stream đến bất kì thiết bị PC nào. Không chỉ vậy, AirServer còn hỗ trợ AirPlay trên iOS và Miracast trên Android.


Điều khác biệt của AirServer giữa các phần mềm khác là khả năng stream từ nhiều thiết bị lên trên một màn hình. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi nhiều màn hình trên cùng một máy tính.

AirServer hỗ trợ Windows, OS X, iOS và Android. Tải về tại đây.

2. AirParrot 2:


Nếu bạn là người đề cao chất lượng thì AirParrot 2 là lựa chọn cho bạn. Ứng dụng này có thể stream media ở định dạng âm thanh vòm 5.1 mà không làm mất chất lượng.

AirParrot còn cho phép bạn truyền video hay audio tách biệt với công việc đang làm. Vì vậy bạn vừa có thể stream nhạc, phim, vừa có thể duyệt web.

AirParrot hỗ trợ Windows, OS X và Chrome OS và bất cứ thiết bị nào chạy Reflector 2. Tải về tại đây.

3. Reflector 2:


Reflector 2 là một phần mềm bổ trợ giúp bạn sử dụng đầy đủ tính năng của AirParrot. Với Reflector, máy tính của bạn sẽ trở thành nơi nhận nội dung stream từ bất cứ thiết bị nào cài đặt AirParrot 2.

Reflector 2 cũng có thể nhận nội dung truyền trực tiếp từ hầy hết các thiết bị Apple và Android (bạn có thể xem danh sách hỗ trợ tại đây - Windows Mobile chưa được hỗ trợ).

Reflector 2 cũng cho phép bạn ghi lại các nội dung stream và phát sóng trực tiếp thông qua YouTube. Ngoài ra, Reflector 2 cũng cho phép stream video từ webcam lên YouTube.

Reflector 2 hỗ trợ Windows, OS X, Android và iOS. Tải về tại đây.

4. Tubecast:


Tubecast là một phần mềm YouTube bên thứ 3 trên Windows và Windows Mobile. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn stream video lên các thiết bị bao gồm smartTV, XBox, Chromecast, AppleTV, Roku và PS4.

Tải về ứng dụng tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng PlayCast cũng đến từ nhà sản xuất Webrox với giá $3.99 tại đây.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom