Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
4498 #1

Một tuần làm việc mới lại bắt đầu, mời các bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum tham khảo một số ứng dụng nổi bật mà có thể rất hữu dụng cho công việc hằng ngày.

Purple Monster của FileArchiveHaven


Một game vui nhộn thuộc thể loại endless run, nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi càng nhiều càng tốt. Purple Monster có giao diện rất dễ thương và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn sẽ mang lại cho người chơi những phút giây thoải mái.

Game hiện đang có giá $0,99 trên BlackBerry World.

Tải Purple Monster: Purple Monster - BlackBerry World

Video Melody for Vid.Me by anpho


Ứng dụng giúp người dùng truy cập Video Melody với đầy đủ những tính năng như xem video stream (featured, hot hoặc trending), tìm kiếm video và người dùng. Video Melody for Vid.Me hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Video Melody for Vid.Me: Video Melody for Vid.Me - BlackBerry World

Square.Hop.SPIKE!!! by Jason Holland


Một game phiêu lưu hấp dẫn với giao diện độc đáo, nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho hình vuông vượt qua các chướng ngại vật bằng cách chạm vào màn hình để nhảy. Có tổng cộng 65 level ở bản premium ($0,99) và 20 level ở bản free. Bạn có thể tải bản free tại kho ứng dụng BlackBerry World.

Lưu ý: chỉ những thiết bị full-touch mới có thể tải game (Leap, Z10, Z30, Z3).

Tải Square.Hop.SPIKE!!!: Square.Hop.SPIKE!!! - BlackBerry World

Print2PDF by ANSD Studios


Print2PDF là ứng dụng có chức năng lưu lại một trang web để có thể đọc offline hoặc do một lý do nào đó mà bạn không kịp đọc. Ứng dụng sẽ chuyển trang web đó thành file PDF và lưu vào thiết bị. Tất cả những gì bạn cần làm là copy đường link trang web và paste vào ứng dụng, sau đó chọn thư mục để lưu file.

Print2PDF hiện có giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Print2PDF: Print2PDF - BlackBerry World

Business Time by bytebau


Một ứng dụng đồng hồ quốc tế có thể hiển thị giờ tại nhiều địa điểm khác nhau thuộc nhiều múi giờ khác nhau trên thế giới. Đây là ứng dụng Native và bạn có thể mua với giá $1,99 trên BlackBerry World.

Tải Business Time: Business Time - BlackBerry World

LaunchMe by Toysoft Development Inc.


Một ứng dụng headless tuyệt vời. Với LaunchMe, bạn có thể cài đặt thời gian để mở một ứng dụng nào đó. Bạn chỉ việc vào LaunchMe, chọn ứng dụng bạn muốn và thiết lập thời gian để thiết bị tự động truy cập ứng dụng đó. Bạn có thể mua ứng dụng Native này với giá chỉ $0,99 trên BlackBerry World.

Tải LaunchMe: LaunchMe - BlackBerry World

Chúc các bạn một tuần mới vui vẻ.
Huy Phan​
Theo CB
 

ga36

New Member
Tham gia
8/1/16
Bài viết
52
Được thích
10
#2
Dùng con blackberry này cũng thích lắm thích nhất là nó bền lắm ý ứng dụng trò chơi thì tuyệt đỉnh. :byebye::byebye::byebye:Em hay dùng con này để chơi game lắm bác ạ.
 

taigamemoi2016

New Member
Tham gia
17/3/16
Bài viết
7
Được thích
0
#3
bài chia sẻ của bạn rất hay và ý nghĩa. cảm ơn bạn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom