Một số app theo dõi giấc ngủ nổi trội 11

Tham gia
3/10/19
Bài viết
288
Được thích
1
117 #1
Mất ngủ, thiếu ngủ do căng thẳng, stress hay công việc mỏi mệt gây nên. Tình trạng này khiến cả ý thức và thể chất của bạn trở nên trì trệ, hiệu suất công việc suy giảm. Phần nhiều những app theo dõi giấc ngủ miễn phí dưới đây có thể sử dụng trên cả trình duyệt IOS và Android, giúp cho người dùng có thể dễ dàng tải về và sử dụng được, bạn có thể tham khảo để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

- App Sleep As Android

Đây là một app quản lý giấc ngủ Android. Ứng dụng luôn nằm trong top các ứng dụng xuất sắc nhất nhờ được nhận định bởi 250.000 người sử dụng với 4,3 sao. Sleep As Android tích hợp với các thiết bị thông minh khác nhau như Samsung Health, Google Fit và Fitbit.

App hoạt động dựa trên những kỹ thuật tiên tiến như cảm biến chuyển động và sonar để có thể phát hiện được các chuyển động lúc ngủ. Nó cũng giúp báo thức một cách thông minh. Âm thanh báo thức sẽ không tắt nếu bạn không thực hiện theo các tác vụ hiển thị trên màn hình chính.

- Ứng dụng Sleep Tracker

Sleep Tracker tự tin được các nhà phát triển tuyên bố rằng đây là một ứng dụng tối ưu hóa giấc ngủ một phương pháp tốt nhất. Nó thực hiện đầy đủ những điều cơ bản mà các ứng dụng khác có thể làm được như theo dõi lúc bạn ngủ, lúc bạn thức dậy, các chuyển động của thân thể khi ngủ,...

Đây là một app tuyệt vời cho các ai đang kiếm tìm một app cung ứng các giải pháp theo dõi giấc ngủ một phương pháp toàn diện. Ứng dụng còn có thể theo dõi nhịp tim để kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn. Nó cho phép bạn có thể tự báo thức lúc chất lượng giấc ngủ của bạn giảm để bạn có thể thức dậy một cách thoải mái nhất.

- App Sleep Better

Sleep Better cũng hoạt động tương tự như những app theo dõi giấc ngủ khác. Nó sẽ phân phối cho bạn các thông tin về tình trạng của giấc ngủ, các chu kỳ giấc ngủ đã trải qua và khả năng phát hiện ngáy. Ứng dụng còn có chức năng báo thức thông minh, giúp đánh thức người dùng dậy vào thời gian tốt nhất.

Điểm khác biệt có thể kể đến ở ứng dụng này ấy là lúc bạn nhập các thói quen hay hoạt động hàng ngày của bạn như chừng độ căng thẳng, uống bao nhiêu ml cà phê,…nó sẽ giúp bạn tìm ra các biện pháp để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì những nhân tố này ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ của bạn. Bạn có thể tải miễn phí app trên AppStore hay CH Play. Ngoài ra, cũng có thể trả thêm 2 USD để có thêm các tính năng khác như đổi âm thanh báo thức, chức năng tìm kiếm lịch sử mở rộng.

- App Sleep Bot

Đúng như tên gọi của nó, app hoạt động như một bot giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nó cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt và tích cực từ người sử dụng kể từ lúc ra mắt. App sở hữu công nghệ theo dõi giấc ngủ được tích hợp và báo thức thông minh sẽ đánh thức bạn vào thời điểm ngủ không sâu giấc trong buổi sáng. Ngoài ra, nó cũng có một số bản nhạc thư giãn giúp bạn ngủ ngon hơn.

Tính năng báo thức của Sleep Bot khác so với những app khác. Nó tích hợp thêm AI được nhúng vào báo thức giúp nó có thể hiểu về hành vi, mô hình và những di chuyển của người dùng để biết được thời điểm báo thức thích hợp. Báo thức sẽ phát những bản nhạc nhẹ nhõm trước 30 phút lúc báo thức trước tiên được phát ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh dựa trên thị hiếu của mình.


- App Pillow

Pillow là app theo dõi giấc ngủ Apple Watch cũng được tích hợp, giúp hỗ trợ theo dõi nhịp tim thông qua cổ tay. Khi bạn ngủ, app này sẽ phân tích và đưa ra các số liệu về giấc ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng miễn phí app hoặc trả thêm 5 USD một lần để có thêm tính năng ghi âm trong khi ngủ, để biết bản thân mình có ngáy hay không.

App này cũng được tích hợp với Apple Health để giúp lưu trữ tất cả những số liệu về sức khỏe khái quát và số liệu về giấc ngủ của bạn nói riêng. Pillow sử dụng các thuật toán để phân tích giấc ngủ. Nó sẽ tính toán thời gian tốt nhất để bạn thức dậy cùng lúc xem xét xem bạn có nên ngủ trưa hay không. Những dữ liệu được cung cấp dưới dạng chú giải, đồng thời theo dõi tâm trạng của người dùng, cung cấp chính xác những thông tin cho người sử dụng về thói quen ngủ của mình.

- Ứng dụng Sleep Score

Đây là ứng dụng được nghiên cứu kỹ càng dựa trên các cách khoa học. Các nhà nghiên cứu đã tuyên bố rằng họ đã bỏ ra rất nhiều năm để nghiên cứu và xác định những kiểu ngủ để khiến cho ứng dụng trở nên tuyệt vời nhất. Họ cũng đã nghĩ ra một số điểm giấc ngủ độc quyền của người sử dụng dựa trên 6 tham số ngủ và đưa ra những lời khuyên cho người dùng theo tính tư nhân hóa.

Một tính năng độc đáo khác của ứng dụng này đấy là nó bán các phụ kiện đi kèm để có thể phân tích được thêm về ánh sáng, âm thanh của căn phòng để đưa ra những tìm hiểu tốt hơn cho những kiểu ngủ của bạn. App thông minh có thể hiểu được nếu có hai người cùng ngủ trên giường và vẫn đảm bảo theo dõi một phương pháp chính xác. Bạn sẽ không cần phải đeo thêm các thiết bị theo dõi giấc ngủ ở dưới giường cho app để nó có thể hoạt động được.

- Ứng dụng Alarm Clock Xtreme

đầu tiên ứng dụng được sử dụng như một mẫu đồng hồ báo thức. Sau lúc được nghiên cứu và phát triển nó đã trở thành một ứng dụng theo dõi giấc ngủ đầy đủ những tính năng. Nó hoạt động một phương pháp trực quan với giao diện đẹp mắt và được nâng cấp cải thiện thường xuyên.

Ứng dụng nổi trội với hàng loạt chiếc chuông báo thức du dương, nhẹ nhõm và những tùy chọn báo thức khó nhằn. Báo thức của ứng dụng nào sẽ chỉ báo lại lúc bạn thực hiện được những bài toàn. Đây chuẩn xác là một tính năng lý tưởng cho những người hay gặp trắc trở trong khi thức dậy vào mỗi sáng.

các tính năng theo dõi giấc ngủ khác cũng hoạt động giống như như ở những ứng dụng khác. Bạn có thể cài đặt thủ công để điều chỉnh theo sở thích của mình. Đây là app hoàn hảo dành cho các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa có thể theo dõi giấc ngủ căn bản, vừa có thể báo thức một phương pháp thông minh.

- App Sleep Genius

App Sleep Genius là ứng dụng được nghiên cứu bởi những nhà công nghệ của NASA và được tuyên bố là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với các dữ liệu trong app chính nhờ việc nó được những nhà chức trách bậc nhất trong ngành khoa học, giấc ngủ nghiên cứu ra. Mục đích của ứng dụng không chỉ giúp theo dõi giấc ngủ mà còn giúp não của bạn thư giãn và dễ chịu hơn.

Điểm đặc biệt của app này nằm ở việc nó đã phát triển khoa học kết nối vạn vật và đưa ra những trang bị để có thể tạo ra một hệ sinh thái cho giấc ngủ của bạn. App hoạt động với nhiều chương trình khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được theo thói quen và sở thích hàng ngày của mình. Chúng gồm các hoạt động như mô hình của giấc ngủ, báo thức, hay chương trình thư giãn. Sleep Genius được nghiên cứu và tăng trưởng dựa trên các số liệu nghiên cứu khi các phi hành gia chìm vào giấc ngủ.

- Ứng dụng Sleep Cycle

Sleep Cycle là một trong các ứng dụng trước tiên phải kể đến trong các ứng dụng theo dõi chu kỳ giấc ngủ. Đây cũng là app được bán chạy nhất vì nó đem lại các thông số cực kì trực quan và cung cấp rất nhiều thông tin quan yếu về giấc ngủ của bạn ở trong đấy.

App này hoạt động để giám sát giấc ngủ của người dùng qua việc tìm hiểu âm thanh và xác định các quá trình của một giấc ngủ. Nó sẽ cung ứng cho bạn những thông tin chi tiết nhất về giờ ngủ của bạn. Ấy là khi nào bạn đang ngủ say, lúc nào là công đoạn ngủ chấp chới của bạn và lúc nào bạn sẽ thức dậy. Đồng thời nó sẽ ghi lại chất lượng giấc ngủ cộng với thời gian trung bình mà bạn đang sử dụng ở trên giường.

Sleep Cycle còn đánh thức bạn khi sắp tới thời gian báo thức được chỉ định trước đó, trong khi bạn đang ở quá trình ngủ không sâu nhất. Những dữ liệu sẽ được thêm vào những mô hình giấc ngủ hàng tuần và hàng tháng của bạn để đối chiếu với nhau. App này vẫn luôn được những nhà tăng trưởng tiếp diễn nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Và mới đây nhất là khả năng phát hiện ngáy. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trả phí 30 USD một năm để sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt hơn như sao lưu trực tuyến, theo dõi nhịp tim,...


>>> Liên quan:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom