Một số chiếc Galaxy S24 Ultra bị lỗi camera, Samsung chính thức lên tiếng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,519
981 #1

Một trong những tính năng tốt nhất của Galaxy S24 Ultra là phạm vi zoom ấn tượng của nó. Galaxy S24 Ultra có hệ thống 4 camera với camera chính 200 MP, camera siêu rộng 12 MP, camera 10 MP zoom 3x và camera kính tiềm vọng 50 MP zoom 5x. Tuy nhiên một người dùng Ấn Độ có tên @smasithick đã cảm thấy điều gì đó không ổn khi kiểm tra camera trên Galaxy S24 Ultra mới mua của mình.

@smasithick nhận thấy rằng quá trình chuyển đổi giữa các mức zoom không được mượt. Trong video anh này chia sẻ, việc chuyển đổi giữa 2x, 3x và 5x trông khá giật lag. Khi một người dùng chỉ ra rằng điều này có thể là do việc smartphone chuyển đổi vật lý giữa các camera, @smasithick nói rằng Galaxy S24 Ultra tại phòng trưng bày của Samsung đã chuyển đổi mức zoom một cách hoàn hảo mà không bị giật.

Khi mang đến trung tâm bảo hành Samsung, ban đầu anh được thông báo rằng chiếc Galaxy S24 Ultra của anh không có vấn đề gì nhưng Samsung Ấn Độ sau đó đã chấp nhận và đưa ra một tiết lộ gây sốc cho biết rằng một số mẫu Galaxy S24 Ultra trong lô đầu tiên đã gặp sự cố.


Mặc dù smasithick đã được hứa được khắc phục trong các đợt tiếp theo, nhưng thật sốc khi công ty này cố tình bán những sản phẩm bị lỗi. Người tiêu dùng Ấn Độ không phải là những người duy nhất cần kiểm tra vấn đề phần cứng camera trên Galaxy S24 Ultra của họ vì các vấn đề tương tự dường như đã được báo cáo ở Thái Lan và Tây Ban Nha .

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom