Một số hình ảnh của giao diện One UI 3.0

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3360 #1


Vào tháng trước, Samsung đã công bố chương trình beta One UI 3.0 cho dòng Galaxy S20. Hôm nay, công ty đã chính thức phát hành phiên bản tiền beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển đã đăng ký ở Hàn Quốc và Mỹ.

Trong ngày hôm nay, một vài bức ảnh chụp màn hình đầu tiên của One UI 3.0 đã bắt đầu xuất hiện trên internet và cho chúng ta thấy những thay đổi về thiết kế mà Samsung đang mang lại, với giao diện dựa trên hệ điều hành Android 11. Vì chỉ đang nằm ở mức thử nghiệm, số ảnh chụp màn hình hiện cũng đang rất hạn chế.

Như bạn có thể thấy, trong các hình ảnh bên dưới, phiên bản One UI 3.0 beta hiện tại đang xuất hiện khá nhiều lỗi. Giao diện người dùng và các tiện ích điều khiển phương tiện xuất hiện một vài lỗi giao diện người dùng. Giao diện những ứng dụng truy cập gần đây cũng có nhiều thay đổi.

Dự kiến, phiên bản beta công khai đầu tiên của giao diện OneUI 3.0 sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới, dành cho những thiết bị Galaxy S20 series. Trong khi đó, những thiết bị khác của Samsung cũng sẽ sớm được thử nghiệm giao diện mới trong tương lai.

Xem thêm:


Theo: Sammobile
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
SM-N976N của mình sau chưa thấy UI 2.5 nữa nhỉ mới có bản vá bảo mật hôm 1/7 tới nay luôn ,máy hàn mà update chậm hơn bản vn nữa buôn não lòng .
 
Top Bottom