Một số hình ảnh gameplay mới của dự án game bắn súng Việt, CSCĐ - Vietnam Mobile Police

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,891
Được thích
2,433
2126 #1

Vào tháng 8 vừa qua, TECHRUM từng chia sẻ đến bạn đọc một tựa game bắn súng cho phép người chơi vào vai lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam. Đó chính là CSCĐ - Vietnam Mobile Police, một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào các người chiến sĩ cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Theo hé lộ từ đội ngũ phát triển W3ATeam, CSCĐ - Vietnam Mobile Police sẽ thuộc dòng game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (Tactical First Person Shooter). Trong game, người chơi sẽ điều khiển một đội ngũ bao gồm nhiều chiến sĩ CSCĐ, vận dụng khả năng tư duy chiến thuật của mình để xây dựng, triển khai kế hoạch và ứng biến với tình huống phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ.

Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp được dự trên các nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, bạo loạn vũ trang, khủng bố, bắt cóc con tin trấn áp tội phạm có sử dụng vũ khí, giải tán các vụ gây rối, biểu tình trái pháp luật,v.v.....


Hiện tại, dự án này vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện cũng như là chưa có bất kỳ thông tin gì về ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên trong một diễn biến mới đây, một game thủ đã may mắn trải nghiệm gameplay của CSCĐ - Vietnam Mobile Police và sau đó chia sẻ thêm về một số hình ảnh gameplay mới về tựa game bắn súng được cộng đồng game thủ đang đón đợi này trong group Game Không Hay, Xóa Group! (XGR) cho thấy những nét bình dị quen thuộc của đời sống người dân Việt Nam sẽ xuất hiện trong CSCĐ - Vietnam Mobile Police.Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Nam_i

Member
Tham gia
6/7/21
Bài viết
106
Được thích
13
#2
=))Nhìn ảnh thôi… nói lên tất cả:))))
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom