Một số hình ảnh về sự kiện "Ngày Hội BlackBerry" tại Hà Nội

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
2207 #1

Hôm qua tại Hà Nội, BlackBerry VietNam Fan có tổ chức một cuộc offline dành cho những người quan tâm đến điện thoại và công nghệ của BlackBerry. Thời tiết cũng khá thuận lợi cho việc offline của các fan BB, nhưng thực sự sức nóng từ các fan quá lớn đã làm cho buổi giao lưu rất sôi động và náo nhiệt. Buổi offline bắt đầu từ 15h00 và theo thông tin mình có được thì rất nhiều bạn đến từ rất sớm để giao lưu cùng mọi người.

Mở đầu cho buổi offline các fan của BB đã được ngồi Hồ Tây thưởng thức một chút âm nhạc.


Sau đó là đến phần giao lưu với các fan của BB. Lúc này dường như địa điểm nóng lên với những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh về những chiếc điện thoại BlackBerry là những niềm vui, là đam mê và có cả những câu chuyện buồn. Không những vậy sau đó mọi người còn được tham ra cuộc thi vui vẻ về chơi game Flappy bird 2048 trên BlackBerry.


Tiếp theo lại là một cuộc thi khá mới lạ liên quan đến BBM của BlackBerry. Như chúng ta đã biết ứng dụng BBM của BB đã được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau, hôm qua BBVN Fan đã có cuộc thi về số lượng contact của mỗi cá nhân trên các máy BB và cả những chiếc đến từ nền tảng khác.


Người thắng cuộc chơi này là anh Nguyễn Thanh Quang với số lượng contact trên iOS là hơn 200 contact, đồng thời anh cũng là người sở hữu chiếc điện thoại BB Q10 với số lượng contact BBM lên đến hơn 1000 người. Điều đặc biệt là không chỉ có người thắng cuộc mới có quà mà tất cả những người tham gia trò chơi đều nhận được một phần quà từ ban tổ chức.


Anh Đinh Hồng Quân đến từ BlackBerry VietNam đã lên chia sẻ và trả lời câu hỏi của các Fan BB. Anh cũng khẳng định rằng BlackBerry Fan VietNam là một tổ chức của cộng đồng và hoạt động vì cộng đồng chứ không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ cá nhân nào.
  • Câu hỏi " Tại sao lại có sự giảm giá của BB Z10 ?". Anh Quân cũng đã chia sẻ rằng theo như các bạn đã biết từ một số báo chí rằng việc có Z10 với giá 4,5 triệu là do BB có tồn lại một lượng BB Z10. Và để xử lý việc này có 2 cách là đem bán để thu hồi vốn về hoặc là đem hết số BB Z10 làm triển lãm. Và trong lúc này BlackBerry phải lựa chọn đặt việc lợi nhuận xuống để giải quyết lượng BB Z10 còn lại của hãng.
  • Câu hỏi " Tại sao chỉ có 2 đại lý được phân phối BB Z10 giá 4,5 triệu tại Việt Nam ". Anh Quân cũng giải thích rằng trong khu vực Việt Nam ở cạnh hai thị trường có sức hút BB rất lơn là Ấn Độ và Indonesia. Với việc hãng BlackBerry tung ra những chiếc Z10 với giá tốt, thì 2 thị trường này đã hút số lượng lớn thiết bị. Và Việt Nam phải tích cực làm việc để có về được một số lượng BB Z10 trong đợt giảm giá này. Việc hãng chỉ đề 2 nhà đại lý phân phối là để kiểm soát và giảm được sức nóng từ thị trường do có quá nhiều đơn đặt hàng Z10.
  • Câu hỏi " Khi nào hệ điều hành BB 10.3 được chính thức ra mắt ". Trả lời câu hỏi này của Fan BB, anh Quân đã nói rằng BB 10.3 sẽ chính thức ra mắt cùng chiếc điện thoại BB Windermere mà đã có một số hình ảnh rò rỉ trước đây.
  • Câu hỏi " BlackBerry có chiến lược và tham vọng gì trong thời gian sắp tới ". Chia sẻ về câu hỏi này của fan anh Quân nói về tham vọng của BB muốn đến với nhiều người dùng hơn. Hãng cũng tham vọng đến việc đem hệ điều hành BB10 lên nhiều chiếc điện thoại khác ngoài BB.
Do lượng người đến quá đông nên ban tổ chức buộc phải chia ra thành 2 tầng, và lúc bên dưới tầng 1 cũng đang rất nóng bỏng bởi các fan của BB.


Một bạn Dev cho BB cũng chia sẻ câu chuyện về BB, đồng thời phần mềm quản lý tài chính do bạn viết và đang bán trên App World với giá 0,99$ sẽ được bạn chia sẻ miễn phí cho cộng đồng BlackBerry Việt Nam.


Cuối cùng là màn bốc thăm trúng thưởng, mặc rù ngoài trời mưa lớn nhưng vẫn không giảm được sức náo nhiệt của fan BB. Rất nhiều phần quà từ ban tổ chức đã đến với những người may mắn. Đặc biệt trong đó có hai người may mắn nhất đã sở hữu một chiếc BB 9220 và một người đã sử hữu một chiếc Q10 phiên bản đặc biệt của BlackBerry.


Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline BB

TCD
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom