Một số lỗi máy đánh giầy thường gặp

sanatran

Member
Tham gia
29/7/19
Bài viết
69
Được thích
1
103 #1
ngày nay máy đánh giầy ko còn là sản phẩm xa lạ với phần lớn chúng ta. Chỉ phải lưu ý 1 chút bạn sẽ thấy đông đảo các Resort cao cấp hay các khách sạn đều sở hữu vật dụng mẫu máy này. Hay những văn phòng cao cấp, các hộ gia đình cũng bằng máy đánh giầy gần như . Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra 1 số sự cố thường gặp ở máy đánh giầy và bí quyết khắc phục để toàn bộ người tham khảo và mang thể tự khắc phục những lỗi này hiệu quả nhất nhé.

Một số lỗi cơ bản thường gặp ở máy đánh giầy và phương pháp khắc phục
1 . Máy đánh giầy ko lấy được xi
Đây là một trong các lỗi hay thường gặp nhất ở máy đánh giầy, với thể do 1 trong 2 ví như sau:

trường hợp 1: Xi trong hộp bị đông cứng do thời tiết

Vào những ngày thời tiết lạnh xi chứa trong hộp rất dễ bị đông cứng lại. Máy đánh giày gia đình, công sở, văn phòng giá rẻ Khi này bạn với thể xử lý bằng bí quyết cho vào hộp xi bị đông cứng một ít nước với nhiệt độ khoảng 60 - 70 độ C, sau đó lấy một cây tăm nhỏ khuấy đều lên lúc này xi gặp nhiệt độ cao sẽ chảy ra và bạn lại dùng bình thường.

Chỉ đề nghị cho chân vào, sau vài phút đôi giầy da của bạn sẽ thật sáng bóng

giả dụ 2: Xi khô bọc cứng đầu của viên bi

Trong giai đoạn đánh giày sẽ không tránh khỏi việc xi còn xót lại ở đầu bi dẫn tới hiện tượng xi bị khô và bọc cứng quanh đầu viên bi. Cách xử lý cũng khá đơn thuần, bạn hãy dùng miếng vải ướt và lau sạch viên bi để cái bỏ lớp xi khô bọc ở đầu bi như vậy máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.


Chỉ cần cho chân vào, sau vài phút đôi giầy da của bạn sẽ thật sáng bóng

2. Viên bi và lò xo bị rớt ra xung quanh
Đây là nguyên nhân của việc vặn van bi quá chặt và quá sát sở hữu hộp xi. Vì khi van bi và hộp xi quá gần nhau khi ta ấn mũi giầy vào van bi để lấy xi thì vô tình tạo lực đẩy mạnh của lò xo làm cho van bi bị đẩy ra quanh đó . Kèm với xi đang bị chảy theo đầu bi sẽ tạo thêm độ trơn làm viên bi bật ra từ đó khiến lò xo cũng rớt ra theo.

Để giải quyết tình trạng này các bạn chỉ buộc phải vặn lỏng van bi lại một chút sao cho đảm bảo van bi ko bị rớt trong giai đoạn sử dụng.

3. Máy đánh giầy đứng im ko chạy
Nguyên nhân ở tình huống này là do nguồn điện phân phối . Bạn bắt buộc kiểm tra nguồn điện và dây dẫn điện của máy đánh giầy.

xung quanh ra còn một số các nguyên nhân khác như:

Cường độ sáng chiếu vào máy quá lớn: mang thể do bạn đặt máy ở nơi sở hữu ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc ánh sáng do kính phản chiếu vào. Để khắc phục tình trạng này người mua đề nghị yêu cầu chuyển động máy đánh giầy sang vị trí có ánh sáng ít hơn vị trí cũ.
Bụi bẩn bám vào mắt đọc, mạch cảm ứng bị lỗi, cháy, hỏng motor. Lúc này bạn hãy lấy giẻ lau lau lại mắt đọc, thay mạch cảm ứng, thay motor mới.
Đây là 3 lỗi hay gặp buộc phải nhất ở máy đánh giầy và bí quyết khắc phục chúng. Hy vọng có các thông tin hữu ích này sẽ giúp người mua mang thể tự khắc phục được khi máy xảy ra những lỗi tương tự.
 
Top Bottom