Một số người dùng phàn nàn về vấn đề "màn hình xanh" trên iPhone 12

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
1590 #1

Cách đây vài tuần, Apple đã chính thức bán ra dòng sản phẩm iPhone 12 trên toàn thế giới. Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro được tung ra thị trường ngay lập tức, thì iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini mới chỉ bắt đầu bán cách đây vài ngày. Đã có một số báo cáo về các vấn đề liên quan đến dòng iPhone 12 như mất tín hiệu và sau đó là lỗi nhận tin nhắn và thông báo tin nhắn. Bây giờ một số người dùng lại thấy rằng iPhone 12 của họ bị lỗi màn hình.

Đã trường hợp về việc iPhone 12 có màn hình hơi vàng nhưng giờ đây, màn hình iPhone 12 của một số người dùng đang chuyển sang màu xanh lục. Cụ thể, iPhone 12 sẽ xuất hiện màu xanh lá cây xung quanh màn hình, có thể nhìn rõ nhất khi để màn hình iPhone 12 trên nền xám đen. Đây không phải là một vấn đề huy hữu mà đã có rất nhiều người dùng iPhone 12 nói rằng họ gặp vấn đề này.Hiện chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía Apple về lỗi màn hình màu xanh lục trên iPhone 12 nhưng theo thông tin của hãng truyền thông Hàn Quốc “Asian Economy”, các nhà lãnh đạo Apple gần đây tuyên bố rằng họ đã biết về một số trường hợp về lỗi màn hình màu xanh lục trên iPhone 12 và hiện họ đang điều tra.


Ngoài ra cũng một số người dùng cho biết, độ nhạy màn hình lockscreen trên iPhone 12 Mini có vấn đề. Khi họ sử dụng ngón tay cái để vuốt từ cuối màn hình lên để mở khóa iPhone 12 Mini hoặc khi họ nhấn biểu tượng đèn pin, camera trên màn hình lockscreen thì iPhone 12 Mini không hề phản hồi trong một số trường hợp.

Theo Gizchina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom