Một số những ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,201
6107 #1

Một tuần làm việc mới lại bắt đầu. Những bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum điểm lại những ứng dụng và game nổi bật trong tuần vừa qua nhé.

Stop Watch của nhà phát triển Bellotti Alessandro


Một ứng dụng native dành cho các thiết bị chạy BlackBerry 10. Những gì Stop Watch mang lại cho người dùng còn hơn cả một ứng dụng đồng hồ thông thường. Ứng dụng cho phép bạn thêm và bớt thời gian (phút, giờ), tạm dừng đồng hồ và thiết lập theo ý muốn, tùy chỉnh lại thời gian hiện tại, khung hoạt động và phù hợp với tất cả các kích thước màn hình BlackBerry. Stop Watch đang được bán với giá $0,99 trên BlackBerry World.

Tải ứng dụng Stop Watch tại đây.

RetailMeNot Coupons của RetailMeNot, Inc.


Ứng dụng dành cho những bạn yêu thích mua sắm online. Trang web nổi tiếng Retailmenot.com giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiết kiệm chi phí khi tổng hợp lại hàng ngàn chương trình khuyến mãi cũng như coupon đến từ hơn 50 ngàn cửa hàng và nhà hàng trên toàn thế giới. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bằng ứng dụng của họ mang tên RetailMeNot Coupon.

Ứng dụng cung cấp tính năng thông báo tự động, hiển thị những coupon phổ biến nhất, redeem online code, lưu lại coupon cho lần sau,... RetailMeNot Coupon đang được bán với giá $0,99 trên Amazon App Store và miễn phí trên kho ứng dụng 1Mobile Market, Snap.

Link ứng dụng RetailMeNot Coupon trên Amazon App Store tại đây.
Hướng dẫn cài đặt kho ứng dụng 1Mobile Market tại đây và Snap tại đây.
Fruit Attacks của En Masse Entertainment


Nếu bạn đang tìm kiếm một game vui nhộn và dễ gây nghiện thì hãy nhanh chóng vào Amazon App Store và kiếm tải ngay Fruit Attacks. Nhiệm vụ của bạn là phải tính toán để bắn hạ những quả táo đang lơ lửng trên không trung, độ khó sẽ tăng theo level. Tổng cộng sẽ có 180 level khác nhau cho các bạn thoải mái khám phá. Fruit Attacks đang miễn phí trên Amazon App Store.

Link Fruit Attacks trên Amazon App Store tại đây.
Penzus MMT của Penzus


Penzus MMT là một công cụ đa phương tiện dùng để chuyển đổi âm thanh và video. Ứng dụng cung cấp một loạt các chức năng để chuyển đổi, thay đổi kích thước và chỉnh sửa các tập tin media. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi video thành nhiều định dạng bao gồm: hình động, hình ảnh và MP4. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể extract âm thanh từ một file video, tắt âm thanh, chuyển đổi từ WAV sang AAC / FLAC / MP3, thay đổi kích thước và chỉnh sửa video. Penzus MMT đang được bán với giá $4,99 trên BlackBerry World.

Tải ứng dụng Penzus MMT tại đây.

Daktylos của SempaiGames


Một game tuyệt vời lấy bối cảnh là thời tiền sử. Nhiệm vụ của bạn là đóng vai chú khủng long Daktylos và vượt qua những thử thách, cố gắng thu thập thật nhiều tiền nhất có thể để trao đổi, tăng sức mạnh, mua vũ khí và mũ bảo hiểm. Mặc dù cách chơi đơn giản nhưng những thử thách trong game khá khó. Daktylos hoàn toàn miễn phí trên BlackBerry World.

Tải Daktylos tại đây.

Huy Phan
Theo CB
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom