Một số những ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
11075 #1

Một tuần làm việc mới lại bắt đầu. Những bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum điểm lại những ứng dụng và game nổi bật trong tuần vừa qua nhé.

Advanced Tic Tac Toe của FincoApps

Có lẽ trò caro đã quá quen thuộc đối với các bạn nên không cần phải giới thiệu nhiều. Advanced Tic Tac Toe mặc dù có giao diện đơn giản nhưng mang lại tính năng chơi online với những người dùng khác. Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí trên BlackBerry World.

Tải Advance Tic Tac Toe từ BlackBerry World: Advance Tic Tac Toe - BlackBerry World

Quicket của Kwiket GmbH

Với những người hay đi du lịch một cách gấp gáp thì việc kiếm được các chương trình giảm giá là điều rất quan trọng. Với Quicket, người dùng có thể mua vé máy bay từ hơn 700 hãng hàng không, tìm kiếm ghế ngồi ngay cả trong chế độ offline, xem bản đồ chỗ ngồi chi tiết, check-in bằng điện thoại, thời gian đến/đi và đặc biệt bạn sẽ có thể xem được những người sẽ bay cùng chuyến với social media check-in. Quicket hiện đang miễn phí trên BlackBerry World.

Tải Quicket từ BlackBerry World: Quicket - BlackBerry World

Call Log Extender của AM

Ứng dụng dành cho những bạn muốn quản lý lại lịch sử cũng như danh sách cuộc gọi. Call Log Extender lưu lại toàn bộ lịch sử các cuộc gọi vô thời hạn, cho phép người dùng export sang DocsToGo, tùy chọn để thêm ghi chú, tìm kiếm hoặc lọc qua lịch sử được lưu lại. Ứng dụng có giá $1,99 trên BlackBerry World.

Tải Call Log Extender từ BlackBerry World: Call Log Extender - BlackBerry World

Slydris của Radiangames

Slydris là một game rất hay thuộc thể loại xếp hình đang có mặt trên kho ứng dụng Amazon. Nếu đã từng có thời gian nghiện Teris thì chắc chắn bạn sẽ rất có hứng thú với Slydris. Mặc dù cách chơi đơn giản nhưng game lại có độ khó rất cao. Mục tiêu của bạn là để trượt các khối rơi từ trên đỉnh để tạo ra một dòng đầy đủ khối ở phía dưới để khiến dòng đó biến mất. Có tổng cộng 3 chế độ chơi khác nhau và người dùng cần phải hoàn thành 25 dòng để qua level mới. Slyris có giá $1,99 trên Amazon App Store.

Tải Slyris từ Amazon App Store: Slyris - Amazon App Store

Keep Track Pro của Zagalaga

Ứng dụng sức khỏe cho phép theo dõi cân nặng, tập thể dục, đọc sách, thuốc men, lượng cà phê,... Keep Track Pro được thiết kế để theo dõi giá trị số, văn bản, câu hỏi yes/no, đánh dấu thời điểm cụ thể, các giá trị được xác định trước và thời gian. Ứng dụng tạo ra báo cáo dựa trên các mục của bạn và hiển thị theo kiểu danh sách hoặc đồ thị. Ứng dụng đang có giá $1,99 trên Amazon App Store.

Tải Keep Track Pro từ Amazon App Store: Keep Track Pro - Amazon App Store
Brain Coach Free & Pro của Inspiro Software Sp. z o.o.

Ứng dụng giúp người dùng luyện tập trí não. Brain Coach rèn luyện trí nhớ, sự tập trung, và thời gian phản ứng của bạn. Có những trò chơi khác nhau thuộc nhiều thể loại để tăng cường kỹ năng nhận thức của bạn và giúp phát triển các kỹ năng cần thiết nhất. Brain Coach có 2 lựa chọn cho người dùng, thứ nhất là $2 dành cho 1 tháng sử dụng, còn thứ hai là miễn phí với in-app purchases có giá $7 để unlock bản PRO.

Tải Brain Coach từ BlackBerry World: Brain Coach - BlackBerry World
Chúc các bạn có một tuần vui vẻ.
Huy Phan
Theo CB
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom