Một số những ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
4525 #1

Một tuần nữa lại kết thúc. Những bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum điểm lại những ứng dụng và game nổi bật trong tuần vừa qua nhé.

SUNCALC PREMIUM BY BURNING PLATFORM


Đây là ứng dụng theo dõi thông tin về mặt trời để xem được những ngày trời nắng. Rất thích hợp cho những bạn photographer trong việc lên lịch chụp ảnh hoặc các bạn đi du lịch, phượt. Với SunCalc, không những bạn biết được vị trí của mặt trời, mà còn nắm được chính xác thời gian bình minh và hoàng hôn. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung cấp một bộ công cụ với rất nhiều tính năng khác nhau.

SunCalc Premium hiện đang có giá $1,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải SunCalc Premium: SunCalc Premium - BlackBerry World

COLOR ME BY MICHAEL NEUHOLD


Một ứng dụng rất thích hợp để xả stress và thể hiện sự sáng tạo. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tô màu vào những bức tranh có sẵn trong ứng dụng. Có tổng cộng 6 thể loại khác nhau, mỗi thể loại bao gồm 5 ảnh. Bạn có thể tô màu 5 ảnh đầu tiên của mỗi thể loại, để sử dụng nốt 4 ảnh còn lại, người dùng phải mua in-app purchase.

Tải ứng dụng Color Me: Color Me - BlackBerry World
NUM: THE LOGICAL GAME BY DSDC SOFTWARE


Một game trí tuệ và rất hấp dẫn để giải trí. Nhiệm vụ của bạn là phải gạch đi những con số (hoặc các hình tròn nhiều màu sắc) để dọn sạch sẽ màn hình, nếu không tìm ra được hướng đi nữa, bạn có thể mở rộng màn hình để tìm các đường mới. Có rất nhiều chế độ cũng như level để người dùng không bị nhàm chán.

Game hiện đang được bán với giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải NUM: The Logical Game: NUM: The Logical Game - BlackBerry World
Read Out! by Sven Ziegler IT Solutions


Read Out! là một ứng dụng rất hay có chức năng đọc các văn bản. Cho dù đó là một bài báo, email hay tin nhắn, với Read Out!, bạn không cần phải nhìn vào màn hình nữa, chỉ việc đeo tai nghe vào để nghe. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và chuyển sang định dạng file mp3.

Read Out! hiện có giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.


Tải Read Out!: Read Out! - BlackBerry World

ALONE BY LASER DOG GAMES LIMITED


Một game thuộc thể loại fast-runner khá hấp dẫn dành cho smartphone của bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải sống sót trên con tàu vũ trụ một mình, vượt qua các chướng ngại vật, hang động hay các mảnh đá vỡ trong không gian.

Bạn chỉ việc vuốt lên và xuống để điều hướng, tuy nhiên, đây không phải là chuyện đơn giản.

ALONE hiện đang có giá $1,99 trên kho ứng dụng Amazon App Store.

Tải ALONE: ALONE - Amazon App Store
FLIPPY BOTTLECAP BY SWAVEK ZIELINKSI


Một game y chang Flappy Bird. Tuy nhiên, nhân vật chính trong game sẽ là nắp chai và các chai nước, thay vì các ống nước và chim.

Game hoàn toàn miễn phí trên BlackBerry World.

Tải Flippy Bottlecap: Flippy Bottlecap - BlackBerry World

A BETTER CAMERA BY ALMALENCE, INC.


Một ứng dụng chụp ảnh cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ. A Better Camera mang lại đầy đủ các tính năng như: burst, HDR Photo/Video, night mode, single shot, panorama, objects removal, sequence shot, self-timer và smart multishot. Bên cạnh đó, ứng dụng có giao diện rất dễ dàng, trực quan cũng là một điểm đáng chú ý.

Bạn có thể tải phiên bản free với một vài tính năng hạn chế hoặc mua phiên bản Unlocked với giá $1,99 để sử dụng đầy đủ tính năng.

Tải A Better Camera (free): A Better Camera - Amazon App Store
Tải A Better Camera Unlocked: A Better Camera Unlocked - Amazon App Store

Ad Blocker for Default Browser by ShaoSoft

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với các quảng cáo khi dùng browser mặc định trên thiết bị thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Chỉ cần thiết bị kết nối Wi-Fi, ứng dụng sẽ tự động loại bỏ đi các quảng cáo trên browser mà người dùng không cần phải làm gì cả. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng chỉ hoạt động khi thiết bị được kết nối Wi-Fi, hy vọng trong thời gian tới, nhà phát triển sẽ sớm cho ra phiên bản sử dụng được cho cả dữ liệu mạng.

Ứng dụng hiện có giá $1,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Ad Blocker: Ad Blocker - BlackBerry World

Huy Phan
Theo CB
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom