Một số tính năng miễn phí trên YouTube Music sẽ bị chuyển sang gói trả phí từ tháng 11 tới

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,883
Được thích
16,227
1228 #1

YouTube Music được phát triển chủ yếu phục vụ hai mục đích là đem đến không gian thưởng thức âm nhạc tách biệt với các nội dung video khác và có thể truy cập hàng triệu bài hát từ nhiều dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến khác. Tuy nhiên, trong một thông tin bị rò rỉ gần đây, Google đang có kế hoạch thay đổi chính sách của hai nhóm người dùng trả phí và miễn phí bắt đầu từ tháng 11 tới.

Cụ thể hơn, một số tính năng sẽ trở thành độc quyền cho người dùng đăng ký tài khoản YouTube Music Premium (theo Android Police). Ví dụ như lựa chọn nhạc theo yêu cầu và số lần bỏ qua không gới hạn. Việc loại bỏ lựa chọn bài hát theo yêu cầu và bỏ qua không giới hạn giúp YouTube Music phù hợp hơn với các tài khoản Spotify miễn phí, chặn thiết bị di động chọn các bài hát cụ thể (chỉ hỗ trợ phát ngẫu nhiên theo album hoặc danh sách cá nhân) và giới hạn số lần bạn có thể nhấn bỏ qua. Khả năng xem video bài hát cũng sẽ được chuyển vào gói trả phí thay vì miễn phí như trước.

Tính năng của YouTube Music đối với tài khoàn miễn phí kể từ tháng 11 trở đi:
  • Nghe nhạc trong nền
  • Phát ngẫu nhiên các bản nhạc được cá nhân hóa
  • Tìm các bản nhạc dựa trên chủ đề, ví dụ như các hoạt động tập thể dục, đi làm v.v...
  • Tìm bài hát và danh sách phát
Tính năng của YouTube Music đối với tài khoàn trả phí kể từ tháng 11 trở đi:
  • Nghe nhạc theo yêu cầu (ví dụ: không phát ngẫu nhiên)
  • Xem video trên YouTube Music
  • Bỏ qua không giới hạn
  • Không có quảng cáo
Google cũng lưu ý rằng, nhạc đã tải lên vẫn được cung cấp theo yêu cầu đối với tài khoản YouTube Music miễn phí, nhưng không rõ liệu có giới hạn chức năng bỏ qua hay không.

Những thay đổi này sẽ được triển khai đầu tiên tại Canada vào ngày 3 tháng 11 và mở rộng hơn trong thời gian tới, tính năng phát nhạc trong nền miễn phí cũng sẽ được cập nhật trực tiếp. YouTube Music Premium có giá 9,99 USD/tháng tại Hoa Kỳ hoặc có sẵn như một phần của gói đăng ký YouTube cao cấp với giá 11,99 USD/tháng.

Xem thêm:


THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom