Một số tựa game hay và miễn phí cho Android nên chơi trong dịp đầu năm mới (Phần 1)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2375 #1
Dưới đây là danh sách một số tựa game hay và hoàn toàn miễn phí dành cho nền tảng cho Android mà bạn nên thử chơi qua trong dịp đầu năm Bính Thân này.

1. Color Switch

Color Switch dường như là sẽ kẻ tiếp theo nối Flappy Bird, khiến bạn không thể kiềm chế vì độ khó điên cuồng vào hàng siêu cấp kinh dị. Với lối chơi mang độ khó điên cuồng và khả năng gây nghiện cực cao, game thủ chỉ phải ấn nhả vào màn hình nhằm giúp chấm màu bé nhỏ có thể di chuyển lên cao xuống thấp. Tất cả chỉ có vậy, không di chuyển trái phải, không lạng lách đánh võng tám phương bốn hướng trên màn hình.

2. Alto's Adventure

Alto's Adventure là một tựa game trượt tuyết vô cùng vui nhộn dành cho nền tảng Android. Tựa game này đang được cộng đồng game thủ dành nhiều tình cảm bởi sở hữu gameplay độc đáo cùng nền đồ họa chất lượng khiến cho người chơi sẽ nghiền game ngay kể từ lần chơi đầu tiên.

3. OK K.O.! Lakewood Plaza Turbo

OK K.O.! Lakewood Plaza Turbo là một tựa game với đồ họa đẹp và lối chơi vô cùng hấp dẫn, khi tham gia tựa game này người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với bọn quái vật xấu xa để bảo vệ cho người dân.

4. Pocket Mortys

Pocket Mortys là game phiêu lưu phong cách Pokemon rất hài hước. Trong game, người chơi sẽ trở thành những thiên tài đào tạo Morty thay vì huấn luyện các nhân vật Pokemon huyền thoại.

5. Star Trek Timelines

Nếu nhắc tới đề tài không gian, vũ trụ thì bên cạnh Star Wars, chúng ta còn biết tới Star Trek thông qua những bộ phim điện ảnh bom tấn. Trên thực tế, cái tên này cũng đã từng được chuyển thể thành game từ nhiều năm trước và cũng để lại những ấn tượng riêng trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tham gia tựa game này, người chơi sẽ được vào vai những nhà du hành điều khiến các phi thuyền khổng lồ đi du ngoạn vũ trụ và khám phá ra những hành tinh hay nền văn minh xa xôi.

6. Digfender

Digfender là một tựa game thuộc thể loại đào khoáng kết hợp với phòng ngự tháp, vẫn là phong cách thủ thành quen thuộc nhưng trong trò chơi này mọi việc diễn ra dưới lòng đất.

Người chơi cần tìm kiếm nguồn nguyên liệu nằm bên dưới tòa lâu đài của họ, và tìm mọi cách ngăn chặn quái vật tấn công. Câu chuyện sẽ diễn ra dưới lòng đất nên việc tìm kiếm nguyên liệu là cần thiết và bạn cần phải lên kế hoạch để đoạn đường đến nơi có nguyên liệu sẽ dễ dàng hơn trong việc phòng thủ trước khi quái vật tiến đến lâu đài của bạn.

Theo: cnet
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom