Một số thao tác đơn giản để nhận biết iPhone SE và iPhone 5s "độ vỏ"

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2265 #1

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều dịch vụ độ vỏ iPhone 5s lên màu hồng y hệt như iPhone SE, dĩ nhiên vẫn có một số khác biệt nhỏ nhưng theo thời gian chắc chắn người dùng sẽ khó lòng phân biệt nếu quá chủ quan tin tưởng người bán. Vậy đâu là cách nhận biết iPhone SE Rose Gold với iPhone 5s thay vỏ?
Trên thực tế, chỉ cần một số thao tác nhỏ để kiểm tra máy chúng ta sẽ biết ngay. Mời các bạn tham khảo.

Để kiểm tra, nhanh nhất là bạn dùng đến camera có sẵn trên máy và không phải tải bất kỳ phần mềm thứ 3 nào về. Việc kiểm tra bằng camera có thể giúp bạn nhanh chóng nhận biết máy thật hay đểu, phòng khi người bán cố tình chọn địa điểm không có mạng để bán cho bạn.

Như các bạn đã biết iPhone SE trên thực tế mang phần cứng tương đồng với iPhone 6s, nghĩa là camera của máy đã được nâng cấp rất nhiều so với 5s, dựa vào đặc điểm này chúng ta có thể kiểm tra bằng cách:
  • Bật camera trước, quan sát menu thiết lập bạn sẽ thấy icon đèn flash, tính năng này gọi là Retina Flash giống trên iPhone 6s. Ngoài ra chúng ta còn có thể xem icon Live Photos (hình vòng tròn) có hiện diện hay không vì chỉ có SE mới trang bị tính năng này, còn 5s thì không.  • Vào trong Settings > Photos & Camera > Record video > nếu như bạn thấy có tùy chọn quay 4K thì đó chính là iPhone SE, còn iPhone 5s không hỗ trợ khả năng quay video cao đến vậy.
Hy vọng các bạn sẽ tránh bị mắc bẫy khi mua hàng.
tdiddy.2
TechRum
 

Monster Love

New Member
Tham gia
19/5/14
Bài viết
140
Được thích
26
#4
Em sẽ đi thay vỏ để có màu hồng vàng, heehe!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom