Một vé quay về tuổi thơ với tựa game Sonic The Hedgehog 2 đang miễn phí trên Steam

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,067
Được thích
14,668
1678 #1

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập và 30 năm phát triển thương hiệu của chú Nhím siêu tốc Sonic, hãng SEGA đang tặng miễn phí tựa game Sonic the Hedgehog 2 trên Steam, đồng thời kết hợp cùng Dark Horse Books phát hành cuốn Bách khoa toàn thư Sonic the Hedgerhog Encyclo-speed-ia.

Nếu như bạn chưa biết thì Sonic the Hedgehog là tựa game tạo nên sự thành công và danh tiếng cho hãng SEGA khi mới ra mắt vào năm 1992. Mặc dù trong phiên bản Sonic the Hedgehog 2 đã có một số cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi, nhưng về tổng thể thì vẫn được kế thừa nhiều ưu điểm từ sản phẩm trước đó.

Nội dung game xoay quanh hành trình ngăn chặn âm mưu đen tối của tiến sĩ Eggman cùng người phụ tá mới Dr. Robotnik (biến những sinh vật nhỏ bé thành robot để phục vụ cho việc xây dựng nhà máy và chế tạo vũ khí hủy diệt). Tuy nhiên, Sonic không phải chiến đấu một mình mà sẽ có thêm sự hỗ trợ từ người bạn Miles "Tails" Prower (hoạt động ở chế độ tự điều khiển hoặc do người chơi thứ hai nhập vai).


Về phần địa hình cũng phong phú hơn so với phiên bản đầu tiên nhằm tăng tính thử thách và cuốn hút người chơi, số vòng vàng thu thập được trong các màn chơi có thể dùng như lượng máu (hoặc điểm) hỗ trợ, khi dính phải cạm bẫy sẽ tiêu hao số lượng vòng vàng nhất định và Sonic sẽ bị trừ mạng nếu không còn lại bất kỳ điểm nào tích lũy nào. Bạn có thể lựa chọn ba chế độ chơi chính là Start Game (khởi đầu), Time Attack (thử thách tính điểm), 2P Versus (chơi hai người)..

TẢI VỀ SONIC THE HEDGEHOG 2: (miễn phí từ giờ đến hết ngày 20/10/2020)
CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • [OS] Windows® XP / OS Sierra Version 10.12.6 / Ubuntu 16.10 hoặc cao hơn
  • [CPU] Intel i3-2100 - AMD Phenom II X4 940 (Windows) / 2.6GHz Intel Core i5 (macOS) / Intel i3-2100 - AMD Phenom II X4 940 (Linux) hoặc cao hơn
  • [Graphics] 32MB hoặc cao hơn
  • [DirectX®] DirectX® 9.0 hoặc cao hơn
  • [Hard Drive] 50MB free disc space hoặc cao hơn
Bên cạnh đó, hãng SEGA hiện cũng đang giảm giá nhiều tựa game hấp dẫn như Warhammer 40,000: Dawn of War III; Company of Heroes 2; Endless Space® 2 - Digital Deluxe Edition; Total War: THREE KINGDOMS; Yakuza Kiwami 2... Các bạn có thể xem chi tiết tại đây nhé.

XEM THÊM: Mời tải về hai tựa game cực hay ABZU và Rising Storm 2 đang được miễn phí trên EGS [Win]

TECHRUM.VN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom