Mời bạn đọc chơi thử tựa game bắn súng Hitman Sniper: The Shadows vừa phát hành trên iOS, Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,222
Được thích
2,484
2371 #1

Vào sự kiện E3 năm ngoái, Square Enix đã bất ngờ ra mắt một tựa game Hitman hoàn toàn mới dành cho nền tảng mobile. Tiếp nối thành công của Hitman Sniper ra mắt vào năm 2014 trước đó, sau một năm dài phát triển thì Square Enix cũng đã chính thức phát hành tựa game Hitman Sniper: The Shadows mới của mình trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Cụ thể, đây là một tựa game nhập vai hành động có cốt truyện Hitman hoàn toàn mới, game thủ sẽ trở thành một phần của một nhóm lính đặc nhiệm được gọi là The Shadows, giao cho họ các nhiệm vụ trên toàn cầu, nơi họ phải lén lút hoàn thành các hợp đồng tiêu diệt kẻ thù trong The International Contract Agency.

Thế giới của Hitman đã trở nên tồi tệ khi sát thủ 47 biến mất. Ngoài ra còn có mối đe dọa về một mạng lưới tội phạm mới sẽ làm mất cân bằng sự ổn định toàn cầu. Các đặc vụ của The Shadows có trách nhiệm điều tra sự biến mất của 47 và thiết lập lại sự ổn định toàn cầu. Mặc dù không được vào vai sát thủ 47 như phần game trước đó, tuy nhiên game có 6 sát thủ bắn tỉa với lý lịch, khả năng và lối chơi hoàn toàn khác nhau cho game thủ thoải mái lựa chọn. Nhờ những khả năng độc đáo của mình, game thủ có thể thực hiện các nhiệm vụ và tìm nhiều cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.


Mô tả tầm nhìn của họ, nhà phát triển game cấp cao cho Hitman Sniper: The Shadows tại Square Enix Montréal, Simon Doongoor, cho biết: “Ngay từ đầu, tham vọng của chúng tôi là mang đến trải nghiệm Hitman Sniper có giá trị sản xuất cao trên thiết bị mobile về chất lượng đồ họa và lối chơi. Chúng tôi muốn tựa game này là khởi đầu của một cái gì đó mới hơn là phần tiếp theo. Tầm nhìn này đã giải phóng chúng tôi chuyển sang một hướng khác, chẳng hạn như giới thiệu The Shadows, và cho phép chúng tôi tạo ra trải nghiệm game sâu sắc hơn cho người chơi. ”


Những sát thủ độc nhất vô nhị không phải là sức hút duy nhất của sự đa dạng trong Hitman Sniper: The Shadows. Game thủ cũng có thể mong đợi các bản đồ mới có các điểm thuận lợi và thời gian khác nhau trong ngày, cho phép sáng tạo trong cách chơi nhất có thể. Tất cả những môi trường này đều đi kèm với những thách thức và câu chuyện riêng đang chờ được khám phá bởi các đặc vụ.


Chế độ campaign có cốt truyện hấp dẫn của Hitman Sniper, nơi game thủ có thể loại bỏ mục tiêu và thể hiện kỹ năng của mình. Game cũng có chế độ PvP, nơi game thủ có thể xây dựng danh tiếng của mình và cạnh tranh với những người chơi khác. Việc giành được nhiệm vụ sẽ đòi hỏi sự sáng tạo và chính xác vô cùng lớn. Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây để tải Hitman Sniper: The Shadows hoàn toàn miễn phí về smartphone của mình:
Theo Pocketgamer
 
Top Bottom