Mời bạn đọc nhận miễn phí 1 tháng Super Duolingo trị giá 300.000 VNĐ nhân dịp Cá tháng 4

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1887 #1

Duolingo, ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu thế giới, mới đây đã dành tặng người dùng một tháng dùng thử gói tài khoản cao cấp Super Duolingo trị giá 300.000 VNĐ nhân dịp Cá tháng Tư năm 2024.

Super Duolingo sẽ thay thế cho bản tiền nhiệm Duolingo Plus với các nâng cấp ấn tượng về hình ảnh. Hình tượng cú Duo quen thuộc màu xanh lá sẽ được chuyển đổi thành Super Duo lấp lánh rực rỡ hòa quyện giữa ba tông màu xanh lá, xanh lam và hồng.

Ngoài các quốc gia nói tiếng Anh, Đông Nam Á là một trong những thị trường lớn nhất của Duolingo khi nhắc đến số lượng người học. Bên cạnh đó, lượng người đăng ký tài khoản nâng cao Super Duolingo (tiền thân là Duolingo Plus) trong khu vực đã tăng gần 10 lần so với năm trước. Trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á khi xét về độ cam kết của người dùng trong việc học ngôn ngữ. Chỉ trong 3 năm, số lượng người dùng Duolingo tại Việt Nam đã tăng khoảng 5 lần. Đây cũng chính là động lực lớn để ứng dụng này ra mắt gói tài khoản Super Duolingo ở Việt Nam.

Trải nghiệm học ‘siêu việt’ với Super Duolingo


Trung tâm luyện tập (Practice Hub), tính năng mới của gói Super Duolingo, được xem như nơi dành riêng cho người học kiểm tra lại những lỗi sai trong bài học trước đó và luyện tập để khắc phục.

Với tài khoản thông thường, người dùng chỉ được cấp 5 trái tim mỗi ngày, và sẽ bị mất 1 trái tim mỗi khi mắc lỗi sai trong bài học. Nếu dùng hết, người dùng cần phải sang ngày hôm sau để có thể tiếp tục học. Tuy nhiên, khi nâng cấp lên tài khoản Super Duolingo, người dùng “siêu cấp” sẽ có số lượng trái tim không giới hạn, đảm bảo việc học diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn.

Đối với những người học muốn thúc đẩy bản thân và luyện tập chăm chỉ hơn, Chế độ Huyền thoại (Legendary Mode), cấp độ khó nhất trên Duolingo, sẽ cung cấp những thử thách khó nhằn ở cuối mỗi bài học, giúp người học nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.


Bạn đọc quan tâm có truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây để nhận một tháng dùng thử gói tài khoản cao cấp Super Duolingo trị giá 300.000 VNĐ nhân dịp Cá tháng Tư năm 2024. Sau khi truy cập, nhập mã APRILFOOLS2024 để dùng thử, người học có thể quyết định duy trì gói nâng cao hoặc trở lại phiên bản miễn phí bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng đến tiến độ học.
Lưu ý: Khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 4 năm 2024 cho nên bạn đọc hãy nhanh chóng sử dụng khuyến mãi này sớm nhất có thể. 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom