Mời bạn đọc tải Hyperion Launcher - một launcher hoàn toàn mới từ nhà phát triển ứng dụng Substratum

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,198
Được thích
2,481
5152 #1
Nếu bạn là người thích tùy biến Android, chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Substratum - một trong những ứng dụng cài theme tốt nhất trên Android hiện nay. Tuy Substratum không phải là một ứng dụng hoàn hảo, nhưng Substratum lại có ưu điểm là có thể sử dụng trên rất nhiều dòng smartphone khác nhau sử dụng Android Oreo hay smartphone Android Pie đã được root. Điều này khiến Substratum dần dần trở thành một kẻ thay thế sau "cái chết" của công cụ cài theme nổi tiếng - CyanogenMod.

Sau thành công của Substratum, các nhà phát triển Projekt Development Team đã bất ngờ chuyển sang một dự án hoàn toàn mới. Họ đang nghiên cứu và phát triển một launcher có khả năng tùy biến cao được gọi là Hyperion, đây có thể sẽ là một launcher siêu Hot của cộng đồng Android trong tương lai không xa.

Thoạt nhìn, giao diện của Hyperion không khác gì so với các launcher nổi tiếng khác như Nova LauncherAction Launcher khi có chức năng tương tự như việc cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, Hyperion lại tỏa sáng theo cách riêng của nó khi tính năng Material Theme được tùy biến theo ngôn ngữ thiết kế của nhà phát triển, mang lại cho Hyperion một chút phá cách và rất nhiều tính năng như full desktop, thanh dock, icon, bố cục, hoạt ảnh và tùy biến menu kéo ứng dụng. Ngoài ra, Hyperion còn có dung lượng siêu nhẹ và có 2 phiên bản trả tiền - miễn phí cho người dùng lựa chọn. Cả 2 phiên bản trả tiền và miễn phí đều hoạt động rất tốt.

Bạn đọc có thể tải Hyperion Launcher hoàn toàn miễn phí ngay trên Google Play thông qua link dưới đây:
Danh sách các tính năng bao gồm:
  • Tùy chỉnh và tô màu cho màn hình nền, Google Search, thanh dock, nền thư mục và tiện ích thời tiết.
  • Hỗ trợ các biểu tượng tương thích như chấm thông báo, phím tắt ứng dụng và hơn thế nữa.
  • Hoàn toàn có thể tinh chỉnh giao diện full desktop, thanh dock, icon, bố cục, hoạt ảnh và các tiện ích.
  • Tùy chỉnh hoạt ảnh mở ứng dụng
  • Thiết lập cử chỉ trong màn hình chính
Hiện tại, khuyết điểm lớn nhất của Hyperion Launcher là trông giống như một Nova Launcher thứ 2 về tính năng và khả năng tùy biến. Hyperion Launcher cũng thiếu một số tính năng dành riêng cho Android Pie như trên Pixel Launcher, chẳng hạn như việc hỗ trợ đầy đủ hoạt ảnh khi mở một ứng dụng mới.


Có lẽ vì Hyperion là một Launcher đầu tiên của Projekt Development Team cho nên vẫn chưa được hoàn thiện cho lắm, tuy nhiên trong tương lai, Hyperion Launcher sẽ được cập nhật và phát triển thêm nhiều tính năng hơn nữa để phù hợp hơn với người dùng Android.
Theo XDA
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
thêm một nhà phát triển mới vào cuộc chơi roài
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom