Mời bạn tải xuống bộ sưu tập hình nền iOS 17 chất lượng cao về iPhone của mình

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,567
Được thích
2,398
4246 #1

Apple đã công bố iOS 17 cùng với nhiều bản cập nhật phần mềm khác với những thay đổi lớn. Mặc dù sự kiện này hướng tới các nhà phát triển, nhưng Apple cũng đã nhân cơ hội này để công bố phần cứng mới. Bên cạnh MacBook Air, Mac Studio và Mac Pro 15,3 inch mới, Apple đã công bố Apple Vision Pro được đồn đại từ lâu.

Mặt khác, iOS 17 cũng nhận được nhiều cải tiến đáng kể, bao gồm cả hình nền hoàn toàn mới cho iPhone. Nếu bạn thấy những hình nền iOS 17 quá đẹp và đang tìm cách tải xuống, TECHRUM đã tổng hợp bộ sưu tập hình nền iOS 17 mà bạn có thể tải xuống ở dưới đây.

Hình nền chính thức của Apple dành cho iPhone có các mẫu và thiết kế tuyệt vời trông đẹp mắt trên tất cả các mẫu iPhone, đặc biệt là những mẫu mới. Apple sẽ cung cấp những hình nền này sau khi iOS 17 ra mắt công chúng vào cuối năm nay cùng với các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới.

Hình nền mặc định mới cho iOS 17 trừu tượng với độ dốc ở các sắc thái khác nhau như đỏ, cam, hồng và xanh lam. Không giống như hình nền iOS 16 chỉ có ở phiên bản màu sáng, Apple đã bao gồm cả phiên bản sáng và tối cho hình nền năm nay.

Bạn có thể tải xuống hình nền iOS 17 mới ở độ phân giải đầy đủ bên dưới. Đảm bảo nhấp vào hình ảnh và lưu hình nền có độ phân giải đầy đủ, sau đó đặt nó làm hình nền của bạn thông qua ứng dụng Photos hoặc Settings.
Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom