Mời bạn trải nghiệm Firefox OS 2.5 trực tiếp trên điện thoại Android

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
7903 #1
Mới đây Mozilla đã giới thiệu Firefox OS 2.5 Developer Preview và hiện tại bạn có thể cài trên điện thoại Android dưới dạng ứng dụng APK, thay thế cho homescreen dựa trên nền tảng web của Firefox.


Firefox OS 2.5 Developer Preview cũng bao gồm những ứng dụng hệ thống như gọi điện, tin nhắn, email, app store. Dưới đây là những điểm mới được trong Firefox OS 2.5.
  • Add-ons : Tương tự như trên trình duyệt của máy tính, Firefox OS add-ons có thể mở rộng ứng dụng, bao gồm cả system app.
  • Trình duyệt ẩn danh với Tracking Protection: Một tính năng riêng tư mới của Firefox, Tracking Protection cho phép người sử dụng kiểm soát cách họ hoạt động trên nhiều trang web khác nhau.
  • Tính năng Pin the Web: giúp loại bỏ sự phân biệt giữa web apps và web sites và bạn có thể ghim bất kì web site hoặc web page nào vào màn hình chính để tiện sử dụng
Mozilla cũng cho biết họ đã làm việc để cung cấp trải nhiệm phù hợp với Android. Hiện tại Mozilla vẫn chưa đăng tải ứng dụng lên kho ứng dụng Play Store, bạn có thể tải về file cài đặt apk tại link bên dưới. Nếu muốn bạn cũng có thể flash OS lên thiết bị.Tải về file cài đặt apk Firefox OS 2.5


Nguồn : Androidcentral
 
Last edited by a moderator:

tony215

New Member
Tham gia
1/4/15
Bài viết
7
Được thích
6
#2
Thử trên Galaxy Tab A 8.0 thì chạy không ổn định, giật lag liên hồi...
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom