Mời bạn trải nghiệm Google Pixel O Launcher trên thiết bị Android khác

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
6239 #1

Nếu đang sở hữu một smartphone Android 6.0.1 Marshmallow trở lên thì bạn có thể thử Google Pixel O launcher ngay bây giờ thông qua file APK được trích xuất bởi những thành viên của diễn đàn XDA Developers.

Cách cài đăt cũng rất đơn giản, chỉ cần bật tính năng cho phép cài ứng dụng không thuộc Google Play để cài đặt là xong. Bạn vào Settings -> Security và bật “Unknown Sources” lên. Bạn có thể download file APK thông qua đường dẫn bên dưới nhé.


Giao diện của Pixel O Launcher trực quan và dễ làm quen

Nhìn chung, Google Pixel O Launcher có giao diện khá đơn giản, trực quan dễ làm quen. Ngay màn hình chính sẽ có công cụ tìm kiếm Google và ở góc phải là đồng hồ hiển thị rất tinh tế. Để truy cập ứng dụng trong app drawer thì bạn vuốt từ dưới lên, hoặc có thể kéo thả ứng dụng để mang ra màn hình ngoài để sử dụng nhanh hơn.

Phần Settings cho phép người dùng tuỳ chỉnh những thứ cơ bản của launcher như đổi hình dạng icon, tắt/mở hiện thị ứng dụng Google, thêm icon và màn hình chính,... Một điểm yếu là launcher này không cho phép dùng những gói icon tuỳ biến trên Play Store.

Lưu ý rằng hiện tại Google Pixel O Launcher vẫn chưa hoạt động thật sự ổn định, do đó, có thể bạn sẽ gặp vài lỗi nhỏ trong qua trình sử dụng.

Xem thêm:
Tham khảo: AndroidAuthority
 

anhdt588

New Member
Tham gia
13/5/17
Bài viết
83
Được thích
62
#2
Dù rất ngon, rất mượt nhưng mình vẫn phải xóa các đời launcher kiểu này vì đơn giản là nó không hỗ trợ notification ở icon :v
 
Tham gia
24/5/17
Bài viết
56
Được thích
7
#4
Dù rất ngon, rất mượt nhưng mình vẫn phải xóa các đời launcher kiểu này vì đơn giản là nó không hỗ trợ notification ở icon
 
Top Bottom