Mời cập nhật Vanced Manager v1.3.1, cải thiện tính ổn định và hỗ trợ cài đặt phiên bản YouTube Vanced mới nhất

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
8221 #1

Bên cạnh việc phát hành bản dựng YouTube Vanced v15.38.35, ứng dụng Vanced Manager cũng nhận được bản cập nhật mới (v1.3.1), bổ sung giao diện nền tối làm mặc định, nâng cao tính ổn định khi cài đặt YouTube Vanced và microG mới (v0.2.12-203316).

Trong trường hợp bạn chưa biết thì Vanced Manager là một công cụ hỗ trợ do Vanced Team phát triển, cho phép người dùng quản lý và cập nhật YouTube Vanced ngay trên thiết bị Android. Ngoài ra, chũng ta cũng không cần phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ Split APKs Installer (SAI) để giải nén bộ cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới, hiện được đóng gói dưới định dạng file APKs.

Về phần giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm một số thông tin liên quan đến YouTube Vanced, MicroG và Changelog (tổng hợp các thay đổi được thêm vào trong phiên bản mới của hai ứng dụng kia). Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh một chút về giao diện chính như kích hoạt/vô hiệu hóa tính năng kiểm tra bản cập nhật tự động, nhận thông báo đẩy, thay đổi chủ đề, màu sắc, màu nền của ứng dụng... Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Vanced Manager tại đây.

TẢI VỀ: Vanced Manager v1.3.1 APK | Manager.apk (liên kết trực tiếp) | Github


XEM THÊM: Đã có YouTube Vanced v15.38.35, thay đổi phương pháp chặn quảng cáo mới hiệu quả và ít lỗi hơn / Mời dùng thử YouTube Music do Vanced Team phát triển, hỗ trợ chặn quảng cáo, phát nhạc trong nền...

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom