Mời cập nhật Vanced Manager v2.3.0 với giao diện hoàn toàn mới và nhiều tính năng hữu ích

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11986 #1

Mới đây, Vanced Team đã phát hành bản cập nhật mới cho trình quản lý Vanced Manager (v2.3.0), tập trung cải thiện tính ổn định của ứng dụng và khắc phục một số lỗi người dùng gặp phải từ phiên bản trước đó.

Danh sách các thay đổi trong phiên bản Vanced Manager v2.3.0:
  • Sửa lỗi cài đặt trên các thiết bị chạy nền Android 5 / 6
  • Sửa lỗi dịch vụ phát nhạc không tồn tại trên Android 11
  • Thêm một URL dự phòng khi máy chủ gặp sử cố
  • Cải thiện thời gian khởi động và hiệu suất
  • Thêm cảnh báo khi cài đặt Vanced / Music v16 trở lên do lỗi trong microG: recently updated google apps break · Issue #1373 · microg/GmsCore
  • Bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất khác

Hiện tại, bạn có thể tiến hành cập nhật ứng dụng lên phiên bản 2.0.0 trực tiếp trong Vanced Manager, hoặc tải về và cài đặt thủ công qua liên kết phía dưới (chính chủ) nhé.

TẢI VỀ: Vanced Manager v2.3.0 | APK

Trong trường hợp bạn chưa biết thì Vanced Manager là một công cụ hỗ trợ do Vanced Team phát triển, cho phép người dùng quản lý và cập nhật YouTube Vanced ngay trên thiết bị Android. Ngoài ra, chũng ta cũng không cần phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ Split APKs Installer (SAI) để giải nén bộ cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới, hiện được đóng gói dưới định dạng file APKs.

Về phần giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm một số thông tin liên quan đến YouTube Vanced, MicroG và Changelog (tổng hợp các thay đổi được thêm vào trong phiên bản mới của hai ứng dụng kia). Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh một chút về giao diện chính như kích hoạt/vô hiệu hóa tính năng kiểm tra bản cập nhật tự động, nhận thông báo đẩy, thay đổi chủ đề, màu sắc, màu nền của ứng dụng... Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Vanced Manager tại đây.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Tham gia
26/6/18
Bài viết
202
Được thích
11
#2
dùng cái này và cả update YouTube Vanced, MicroG đều miễn phí hả admin
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom