Mời cập nhật Vanced Manager v2.5.1 cải tiến giao diện và sửa nhiều lỗi quan trọng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,829
Được thích
17,159
4285 #1

Vừa qua, nhóm phát triển YouTube Vanced đã tung ra bản cập nhật mới nhất dành cho trình quản lý Vanced Manager (v2.5.1), tập trung cải tiến giao diện và sửa một số lỗi quan trọng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng từ phiên bản trước đó.

Nếu như bạn chưa biết thì đây là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý và cập nhật YouTube Vanced ngay trên thiết bị Android chính chủ. Ngoài ra, chúng ta cũng không cần phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ Split APKs Installer (SAI) để giải nén bộ cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới, hiện được đóng gói dưới định dạng file APKs.

Về phần giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm một số thông tin liên quan đến YouTube Vanced, MicroG và Changelog (tổng hợp các thay đổi được thêm vào trong phiên bản mới của hai ứng dụng kia). Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh một chút về giao diện chính như kích hoạt/vô hiệu hóa tính năng kiểm tra bản cập nhật tự động, nhận thông báo đẩy, thay đổi chủ đề, màu sắc, màu nền của ứng dụng... Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Vanced Manager tại đây.CÁC THAY ĐỔI TRONG PHIÊN BẢN VANCED MANAGER V2.5.1:
  • Thay đổi trình cài đặt ứng dụng dành cho các thiết bị đã ROOT
  • Sửa lỗi cảnh báo không xuất hiện trên một số thiết bị MIUI
  • Sửa lỗi nhấp nháy trên màn hình khởi động ứng dụng
  • Xóa đường viền gradient khỏi các nút nhà tài trợ
  • Cải thiện hiệu suất và nâng cao trải nghiệm của người dùng
Hiện tại, bạn có thể tiến hành cập nhật ứng dụng lên phiên bản 2.5.1 trực tiếp trong Vanced Manager, hoặc tải về và cài đặt thủ công qua liên kết phía dưới (chính chủ) nhé.

TẢI VỀ: Vanced Manager v2.5.1 | APK Installer

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom