Mời chơi Episode 1 của tựa game phiêu lưu Life is Strange 2 đang hoàn toàn miễn phí trên PC, PS4, Xbox

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
1502 #1

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, Life is Strange 2 kể về câu chuyện của hai anh em đang chạy trốn, Sean và Daniel Diaz, khi họ cố gắng vượt qua biên giới Mỹ-Mexico sau một biến cố không may xảy ra với bố mình. Mặc dù không được đánh giá cao như phần game đầu, tuy nhiên tựa game phiêu lưu này đã nhận được sự hoan nghênh từ người hâm mộ và các nhà phê bình. Để chúc mừng cho sự thành công này, nhà phát triển Dontnod Entertainment đã thông báo rằng Episode 1 của Life is Strange 2 hiện miễn phí để chơi trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Trong Episode 1 của Life is Strange 2, hai anh em Sean và Daniel buộc phải chạy trốn sau một bi kịch gia đình khiến bố bị bắn chết bởi một viên cảnh sát, cảnh sát lúc này đang truy lùng cả hai anh em vì tưởng họ là kẻ giết bố mình lẫn người cảnh sát làm nhiệm vụ. Vẫn giống như phần game trước khi những quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều cốt truyện trong Life is Strange 2.

Episode 1 đầu tiên của Life is Strange 2 ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2018, gần hai năm trước. Nó đã nhận được số điểm đánh giá 9/10 của trang tin GameSpot, với nhà phê bình Jess McDonell gọi Episode 1 "một chương đầu tiên chiến thắng, có một câu chuyện phải ánh cuộc sống của hai anh em người La tinh sống trong nước Mỹ đầy biến động chính trị." Game thủ nếu muốn trải nghiệm được toàn bộ cốt truyện của Life is Strange 2, họ vẫn phải mua 4 Episode còn lại để tiếp tục theo bước anh em Sean và Daniel.


Đối với người hâm mộ muốn nhiều hơn từ Dontnod Entertainment, nhà phát triển đến từ Pháp sẽ phát hành hai tựa game trong năm nay: Tell Me Why và Twin Mirror. Tell Me Why hiện đã có sẵn trên PC và Xbox One, sau cặp song sinh Tyler và Alyson Ronan đoàn tụ khi quay trở về ngôi nhà thơ ấu của họ ở vùng nông thôn Alaska và sử dụng những năng lực siêu nhiên của họ để khám phá sự thật về thời thơ ấu đau thương. Tell Me Why được ca ngợi là tựa game phòng thu lớn đầu tiên có nhân vật chính chuyển giới.


Twin Mirror dự kiến là ngày 1 tháng 12 năm 2020. Không giống như các bản phát hành trước của Dontnod, Twin Mirror sẽ không được phát hành dưới dạng các Episode và thay vào đó sẽ là một tựa game đầy đủ. Twin Mirror theo chân nhà báo điều tra Sam Higgs khi anh trở về quê nhà dự đám tang của người bạn thân nhất của mình, nhưng bị cuốn vào một mạng xã hội âm mưu xung quanh thị trấn.

Life is Strange 2 hiện có sẵn trên PC, PS4 và Xbox One, bạn đọc có thể tải miễn phí thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Gamerant
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom