Mời chơi minigame nhận phần mềm miễn phí từ Digiarty Software, tổng giá trị hơn 300 USD

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,104
Được thích
17,197
1658 #1

Hiện tại, Digiarty Software đang tổ chức minigame "Chèn Sub Cho Phim" nhận quà tặng miễn phí với sác xuất 100% đều nhận được phần thưởng. Tổng giá trị hơn 300 USD, gồm các phần mềm nổi tiếng như WinX HD Video Converter Deluxe, WinX DVD Ripper Platinum, HDR projects 5 và RecMaster. Mời các bạn cùng tham gia trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Hướng dẫn chơi mini game:

B1: Truy cập liên kết WinXDVD Memes Game & Giveaways > Kéo xuống phần "Play Games, Win up to 4 Top Software". Tại đây bạn sẽ thấy một mục lựa chọn với các kết quả cho trước, nhiệm vụ của bạn là chọn nội dung thay thế đoạn sub màu vàng trong screenshot. Các kết quả này sẽ liên quan đến các bộ phim truyền hình ăn khách như Game of Thrones, Friends, The Walking Dead, v.v....B2: Sau khi hoàn thành 5 câu đố, bạn sẽ được chuyển qua phần Get Gift với bốn phần quà hấp dẫn là các phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe, WinX DVD Ripper Platinum, HDR projects 5 và RecMaster. Tại đây Gift 1 sẽ mặc định là WinX HD Video Converter Deluxe (nhận sau khi hoàn thành chính xác tối thiểu 1 trong 5 câu đố), các Gift 2/3/4 sẽ có thêm một số yêu cầu khác như Xem bài viết, Tham gia nhóm trên Facebook và chia sẻ minigame lên mạng xã hội Facebook, Twitter...Để nhận Gift, bạn cần cung cấp địa chỉ email để nhận thư từ Digiarty Software, trong đó bao gồm mã kích hoạt bản quyền hoặc file nén chứa gói cài đặt + mã kích hoạt bản quyền.Giới thiệu về các phần mềm trong gói quà tặng:

WinX HD Video Converter Deluxe: Đây là một phần mềm giúp chuyển đổi định dạng tốt nhất cho video 4K/1080p sang các kích thước nhỏ hơn, hỗ trợ rất nhiều chuẩn video cải tiến mới hiện giờ như MKV, H.265, M2TS, AVCHD, MOD, Blu-ray và nhiều chuẩn định dạng thông dụng như AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v... Được tích hợp sẵn hơn 410+ cấu hình các thiết bị để chuyển đổi video SD/HD giúp phát và xem được trên các thiết bị Apple (iPhone, iPad, iPod, Apple TV, iTunes), Android (Nexus, Samsung, HTC, Kindle Fire), Microsoft (Windows Phone, Surface, Xbox), Chromecast, Sony, Nokia Lumia, v.v...WinX DVD Ripper Platinum: Phần mềm này sẽ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng kỹ thuật số với chất lượng tốt nhất (bao gồm AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP v.v...), tương thích nhiều thiết bị điện tử và điện thoại di động như iPhone/iPad/iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy, Kindle Fire, Surface, Asus, Acer, Lenovo, Huawei, PSP v.v... Ngoài ra, phần mềm này được áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm ghỡ bỏ lớp bảo vệ chống sao chép và trích xuất tập tin từ đĩa DVD cao cấp.


HDR Projects 5: Đây là phần mềm hỗ trợ xử lý hình ảnh HDR chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất với rất nhiều công cụ và tiện ích chỉnh sửa đã được add sẵn trong giao diện sử dụng. Bên cạnh đó còn tích hợp thêm nhiều chức năng hữu ích khác như hỗ trợ định dạng ảnh RAW cao cấp, loại bỏ bóng mờ, hỗ trợ tối đa 33 ảnhtrong một sê-ri phơi sáng, khôi phục hình ảnh hàng loạt, chế độ toàn cảnh 360 độ kèm theo các thuật toán cao cấp khác.RecMaster: Đây là một phần mềm hỗ trợ ghi lại màn hình PC (Windows, Mac OS) với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết như chế độ chơi game, quay toàn màn hình (full screeen), tùy chỉnh khung hình theo vị trí cụ thể trên màn hình, webcam và recording audio. Bên cạnh đó, còn được tích hợp sẵn trình chỉnh sửa nhanh giúp người dùng dễ dàng cut, ghép video, edit độ phân giải, frame rate, camera output, audio output v.v...TECHRUM.VN

 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#2
toàn app rác 1 năm free 8 lần :D
 
Top Bottom