Mời chơi thử Among Us, tựa game "Ma sói" đang cực Hot hiện nay với hơn 1,5 triệu người chơi

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
6055 #1

Fall Guys có thể là một trong những tựa game Hot nhất hiện nay, tuy nhiên nó không phải là tựa game duy nhất bủng nổ trong thời gian gần đây. Khi mới đây xuất hiện một tựa game có tên là Among Us, tựa game đánh lừa xã hội của studio InnerSloth với hơn 1,5 triệu người chơi trên các nền tảng sau hơn 2 năm ra mắt.

Among Us được phát triển bởi studio InnerSloth và ra mắt lần đầu vào năm 2018, nhưng ở thời điểm ra mắt có rất ít người chơi tựa game này trong suốt nhiều năm. Nhưng thời gian gần đây nó đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Among Us lấy bối cảnh trong một con tàu vũ trụ, mỗi người chơi là một phi hành gia. Game đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn và những người chơi khác để bí mật giết họ.


Mỗi màn chơi sẽ có tối đa 10 người diễn ra chỉ 10 đến 15 phút, trong đó có từ một đến ba kẻ giết người trà trộn vào những người chơi khác - tương tự Ma Sói. Khi có một người chơi bị giết, game sẽ cho phép các người chơi còn sống sót biểu quyết xem ai là người bị nghi ngờ nhất. Người chơi bị nghi ngờ sẽ phải cố gắng giải thích với các người chơi khác mình không phải là kẻ giết người, còn kẻ sát nhân thật sự có thể đổ lỗi cho người chơi bị nghi ngờ, điều này làm nên tính hấp dẫn của Among Us.

Among Us hiện đang xếp thứ ba trên Twitch với 145.638 người xem trong tuần qua khi chỉ xếp sau số người xem Just Chat, League of Legends và xếp trên Fortnite, Call of Duty: Modern Warfare. Trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam, Among Us cũng đang hoạt động rất tốt với mức 187.525 người chơi đồng thời. Tuy nhiên, phần lớn trong số 1,5 triệu người chơi là đến từ phiên bản mobile hoàn toàn miễn phí của game.


Among Us đang được bán trên Steam với giá 70.000đ và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mobile. Nhà phát triển InnerSloth cho biết họ sẽ cho ra mắt phần 2 của Among Us nếu game thủ tiếp tục ủng hộ tựa game của họ trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Thegamer
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom