Mời chơi thử Eternal Love M, tựa game được Apple bình chọn làm "Best Game Of The Week"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1945 #1

Eternal Love M được chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng "Tam Sinh Tam Thế" của Trung Quốc, tái hiện thế giới tiên hiệp huyền ảo, ân oán tình thù giữa Thiên Thần Long Tộc, U Minh Dực Tộc cùng Thanh Khâu Hồ Tộc. Đưa người chơi đến một "Tứ Hải Bát Hoang" với trải nghiệm chân thực, không gain rộng lớn và lắm thăng trầm.

Tựa game này được phát triển theo thể loại nhập vai với cốt truyện lôi cuốn, mang đến cho người chơi nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn nhất của dòng game MMORPG như Kết Hôn, Tranh Bá Bang, Chiến trường Tam Tộc, Boss Thế Giới, Bảo Vể Côn Lôn, Đỉnh Thiên Giới v.v...

Bên cạnh đó còn có hệ thống Trang phụ môn phái đặc biệt, Ngoại trang, Thú nuôi (Pet), Thú cưỡi với kích thước lớn, Trang bị đa dạng với các loại Thần giáp, Vũ khí trấn phái v.v.v. đủ sức để làm thỏa mãn bất kỳ game thủ nào.


Tính năng, đặc điểm của game:
  • Ba Kiếp Tình Si - Bản Quyền Tái Hiện: Lần đầu gặp gỡ Côn Luân Hư, tình yêu nảy nở Tuấn Tật Sơn, tình cờ tái ngộ tại Đông Hải, tam sinh tam thế, vương vấn tình nồng; Phong Ấn Kình Thương đến đại chiến Kim Nghê, đến bụi phong Chuông Đông Hoàng, trừ yêu diệt ma, ngao du tam giới; vô số kinh điển từ nguyên tác Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa được tái hiện hoàn hảo trong game.
  • Nhân Vật Kinh Điển - Thỏa Sức Giao Lưu: Trong game có 6 loại phái, là Tiêu Dao, Thiên Cơ, Mị Ảnh, Thất Sát, Huyền Âm, Băng Hà. Mỗi phái có vũ khí, phong cách chiến đấu, định vị khác nhau nhưng lại kết hợp thành một thể cân bằng và hoàn chỉnh.
  • Tiên Hiệp Huyền Ảo - Thượng Cổ Tình Duyên: Tuấn Tật Sơn đẹp tựa thế ngoại đào viên, Cửu Trùng Thiên huy hoàng tráng lệ, Dực Giới ngập kỳ trân dị bảo, Thanh Khâu phóng khoáng tự do và nhiều phong cảnh trong nguyên tác được tái hiện như thật trong Eternal Love M, mang đến một chuyến đi vào thế giới tiên hiệp trong mơ! Theo chân Bạch Thiển, Dạ Hoa, Phượng Cửu ôn lại câu chuyện thượng cổ tình duyên đầy cảm động.
  • Lịch Liếp Biến Đổi - Mộng Hóa Phi Thăng: Tiên hữu không những có thể bay bằng Thần Thú, còn có thể biến thân thành Linh Thú. Từ những động vật nhỏ nhắn, dễ thương, tinh nghịch, thăng thiên thành Thần Thú Thượng Cổ, thậm chí là Tiên Nhân với phục trang hoa lệ đều có thể biến thân đầy bất ngờ!
  • Lụy Thế Chuyển Sinh - Đột Phá Phong Ấn: Với ý tưởng độc đáo, Chuyển Sinh là một điểm sáng thu hút rất đáng trải nghiệm. Khi trưởng thành đến một giai đoạn nhất định và Chuyển Sinh thành công, sẽ mở khóa Điểm Thiên Phú và những kỹ năng mới, có thêm hình thái chiến đấu và năng lực mới để vui chơi với bạn bè. Mỗi lần Chuyển Sinh, tiên hữu đều sẽ bắt đầu một cuộc đời hoàn toàn mới!Xem thêm:
 
Top Bottom