Mời chơi thử mini game khủng long T-rex phiên bản được trang bị 26 món "bảo bối" cực lạ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
2284 #1

Chẳng ai thích chào đón bằng dòng chữ "No Internet" mỗi khi mất internet mở Google Chrome cả, cho nên Google đã cố gắng tạo ra một mini game giúp người dùng giải trí giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại. Tựa game đó có tên là T-rex, một tựa game chạy vô tận giúp người dùng điều khiển một chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc. T-rex đã dần trở thành một người bạn đồng hành của hàng triệu người dùng, giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại.

Tuy nhiên chơi nhiều mini game khủng long khi mất mạng quá cũng chán, vì T-rex quá đơn giản và lặp đi lặp lại, đã thế Google lại còn chẳng thèm cập nhật bất cứ tính năng gì cho mini game khủng long này. Đó là lý do tạo sao những modder đến từ cộng đồng MSCHF và 100 Thieves đã tạo ra một bản mod thêm vũ khí vào mini game khủng long T-rex mang tên Dino Swords. Bản mod này không chỉ giúp người chơi không chỉ có nhảy và né tránh vượt chướng ngại vật như trước nữa mà còn được trang bị rất nhiều món vũ khí cao cấp để có thể đi xa hơn, ghi được điểm số cao hơn.


Thông thường trong mini game khủng long T-rex, người chơi vẫn phải điều khiển chú khủng long T-rex vượt qua cây xương rồng hoặc chim để đến được đích. Tuy nhiên trong Dino Swords, người chơi không chỉ được điều khiển chú khủng long mà còn được sử dụng những món vũ khi bảo bối mới bao gồm 26 loại vũ khí khác nhau có thể thu thập được trên đường chạy và sử dụng trong thời gian ngắn. Để sử dụng 26 món "bảo bối" này người chơi sẽ phải sử dụng những phím khác trên bàn phím máy tính của mình.


26 món "bảo bối" bao gồm rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ kiếm, cung, cưa, súng cho đến dép, cổng dịch chuyển, thuốc lá và thậm chí là cả xe tăng, máy bay nữa. Một số vũ khí sẽ tự gây ra sát thương cho người chơi khiến màn hình Game Over xuất hiện. Ngoài nhiệm vụ đi đến đích và ghi nhiều điểm số nhất có thể, người chơi còn có một nhiệm vụ được bổ sung vào Dino Swords, đó chính là thu thập đủ 26 món "bảo bối" đã kể trên.


Dino Swords là một bản mod của mini game khủng long T-rex trên Chrome, được tùy biến với 26 vũ khí để giúp bạn chạy xa hơn, kiếm nhiều điểm hơn." Matthew “Nadeshot” Haag, chủ sở hữu và là giám đốc điều hành của 100 Thieves, cho biết. “Nhiều người cảm thấy thích thú với việc thêm vũ khí vào mini game cổ điển này, một số vũ khí rất hay và một số hoàn toàn vô dụng. Thậm chí có một vài Easter Egg khá khó mở khóa trong Dino Swords”.

Bạn có thể thể trải nghiệm mini game khủng long T-rex phiên bản vũ khí tại đây:

Theo Theverge
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom