Mời chơi thử Roblox, tựa game phiêu lưu nhập vai cực hay đang được bình chọn làm "Best Game of the Week"

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,164
Được thích
14,829
2345 #1

Roblox là một tựa game phiêu lưu thế giới mở với lối chơi cực ký thú vị, bạn có thể thỏa sức sáng tạo phong cách, xây dụng nhân vật thành bất cứ thứ gì mà mình muốn (từ superman cho đến những nhân vật hoạt hình nổi tiếng khác), sở hữu hàng trăm kiểu trang phục độc đáo, tương tác và khám phá vô số trò chơi được tạo ra bởi cộng đồng người dùng trên toàn thế giới tạo ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh trực tiếp trong trò chơi này bằng cách trao đổi vật phẩm, xây dựng kiến trúc...

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:
  • Một thế giới rộng lớn được tạo ra bởi cộng đồng, mang đến cho bạn nhiều trò chơi hơn với đủ thể loại game khác nhau. Được giao lưu và trò chuyện cùng nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.
  • Roblox hỗ trợ đa nền tảng (PC Windows, XBOX One, Mobile và cả VR headsets nữa), do đó bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nối internet là được nhé.
  • Thỏa sức sáng tọa phong cách và xây dựng hình tượng nhân vật theo cảm hứng của bạn, từ mũ, áo, khuôn mặt, trang bị và vô số phụ kiện khác được cập nhật hằng ngày để bạn sử dụng.
  • Giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới bằng tính năng trò chuyện, tin nhắn cá nhân và nhóm!

Từ ngày 7 đến 28/4, nhà phát hành game tổ chức sự kiện săn trứng với phần thưởng hoàn toàn mới, hơn 40 loiaj trứng bí mật đã biến mất trên khắp vũ trụ Roblox, việc khôi phục lại phải phụ thuộc và các Đặc vụ của E.G.G. Bạn hãy kết nối cùng bạn bè để thực hiện các nhiệm vụ tối mật và mở khóa những vật phẩm hấp dẫn này nhé.

TẢI VỀ ROBLOX:
Lưu ý, đây là một tựa game online nên yêu cầu thiết bị của bạn phải được kết nối internet để chơi.!

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Tucanda

Member
Tham gia
17/11/18
Bài viết
95
Được thích
27
#2
từng chơi game này cũng vui vui
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
854
Được thích
565
#3
Không có trên switch nhể :(
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom